SunSport off platform templates 12 2

Real Madrid ‘lạc quan’ về thương vụ Mbappe, Haaland ‘điều khoản giải phóng 128 triệu bảng Man City’, Lewandowski muốn Barcelona chuyển nhượng

Tuchel về Lukaku và người đại diện của anh ấy

Huấn luyện viên của Chelsea đã lên tiếng một lần nữa về vụ bê bối Romelu Lukaku.

Cầu thủ người Đức đã nói về những tin đồn mà người đại diện của anh ấy muốn có một cuộc gặp với ban lãnh đạo Chelsea: “Tôi nghĩ nếu anh ấy định nói chuyện với chủ sở hữu, có lẽ đó không phải là kế hoạch của anh ấy để nói chuyện với tôi. Nó đủ công bằng. Để xem liệu anh ấy có được gặp mặt không. Đó là quyền của anh ấy. Chúng tôi sẽ nói chuyện với bất kỳ ai.

“Chúng tôi sẽ đánh giá mọi tình huống của bất kỳ cầu thủ nào, kể cả Romelu. Chúng tôi sẽ xem điều gì sắp xảy ra và kế hoạch là gì ”.

>>>Xem thêm: Villarreal vs Liverpool TRỰC TIẾP: Kênh truyền hình, tổng hợp tin tức về đội bóng bán kết Champions League khi Salah bắt chính cho Quỷ Đỏ

Khi được hỏi về việc liệu anh ấy có lo lắng về những ồn ào trên phương tiện truyền thông liên quan đến Lukaku trước một trận đấu lớn như vậy, Tuchel trả lời: “Thực ra tôi chỉ mới biết cách đây 5 hoặc 10 phút. Đó là điều đôi khi xảy ra trong bóng đá.

“Sự chú ý cao đến mức đôi khi nó thu hút những tình huống mà bạn không muốn có trước những trận đấu lớn. Đó là cách nó là.

“Đối với tôi, đó không phải là một sự phân tâm và hy vọng rằng, đối với tất cả những ai làm việc trong nhóm và chính nhóm, nó không phải vậy.”

>>>Xem thêm: Lễ bốc thăm World Cup TRỰC TIẾP: Giờ và kênh truyền hình Vương quốc Anh khi Anh tìm ra đối thủ trong nhóm

image 197

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.