NINTCHDBPICT000719899872 1

Roman Abramovich bị mất thị lực sau khi hộp hơi cay phát nổ khi ông rời cuộc đàm phán hòa bình, truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố

ROMAN Abramovich bị mất thị lực sau khi một ống đựng hơi cay phát nổ khi ông rời cuộc đàm phán hòa bình, truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố.

Ông chủ Chelsea sau đó đã được đưa tới một bệnh viện công để điều trị tại thủ đô Ankara của Thổ Nhĩ Kỳ.

Roman Abramovich bị nghi ngộ độc

2

Roman Abramovich bị nghi ngộ độcTín dụng: máy tính
Trước đây người ta cho rằng chủ sở hữu Chelsea đã bị đầu độc

2

Trước đây người ta cho rằng chủ sở hữu Chelsea đã bị đầu độcTín dụng: rex

Một số phương tiện truyền thông quốc tế đã tuyên bố rằng anh ta bị thương bởi một ống đựng hơi cay chứ không phải chất độc, như người ta vẫn nghĩ trước đây.

Có thông tin cho rằng Abramovich và hai người Ukraine đã bị đầu độc bởi một chất hóa học trong Thế chiến 1 thông qua sôcôla bị nhiễm bệnh ở Kyiv.

Nga đã loại bỏ các báo cáo như một phần của “cuộc chiến thông tin” trong khi nhà đàm phán Ukraine Mykhailo Podolyak gọi chúng là “thuyết âm mưu”.

Trang tin El Confidencial của Tây Ban Nha đưa tin: “Abramovich không bị đầu độc, ông ấy bị say hơi cay theo truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ.

Abramovich sợ hãi hỏi
Sự thật đầu độc Abramovich ĐÃ ĐƯỢC PHẢN BIỆN, Werner thúc đẩy việc di chuyển - cập nhật tiếp quản

“Cả tờ báo kỹ thuật số Haberturk cũng như đài truyền hình CCNTurk hôm nay đều nhấn mạnh rằng triệu chứng bỏng rát trên da và mắt của ông ấy mà Abramovich được cho là do một bình gas phát nổ bên cạnh ông ấy khi ông ấy rời một cuộc họp.

“Ông trùm được đưa ngay bằng máy bay tới Ankara. Sự hiện diện của ông không được công khai và sổ đăng ký chuyến thăm của ông được giữ bí mật.

“Haberturk nói rằng không biết chắc chắn vụ nổ của hộp gas là do ngẫu nhiên hay được gây ra với ý định phá hoại các cuộc đàm phán.”

Abramovich đã bị mù trong vài giờ khi da tay và mặt bị bong tróc khi tham gia các cuộc đàm phán hòa bình giữa Nga và Ukraine.

Chủ sở hữu Chelsea, 55 tuổi, được cho là đã có các triệu chứng đáng báo động cùng với hai nhà đàm phán hòa bình Ukraine, sau khi được cho là ăn sôcôla bị nhiễm độc tại cuộc đàm phán hòa bình.

Vụ tấn công được cho là do những người theo đường lối cứng rắn ở Moscow muốn phá hoại cuộc đàm phán và tiếp tục cuộc chiến đẫm máu của Putin, mặc dù một số người nói rằng Abramovich có thể đã bị đầu độc do nhầm lẫn.

Các triệu chứng bao gồm mắt đỏ, chảy nước mắt liên tục và đau đớn, da mặt và tay bị bong tróc, Wall Street Journal đưa tin.

Theo The Guardian, Abramovich cũng mất thị lực trong vài giờ sau cuộc tấn công ở thủ đô Kyiv của Ukraine hồi đầu tháng.

Abramovich, cùng với hai người Ukraine, nghị sĩ Rustem Umerov và một nhà đàm phán khác, bắt đầu cảm thấy nhức mắt sau cuộc họp hòa bình vào ngày 3 tháng Ba.

Họ chỉ ăn sô cô la và nước trong vài giờ trước đó.

Một thành viên thứ tư của đội đã không bị ốm, mặc dù có cùng đồ ăn thức uống với họ.

Ngày hôm sau, họ đến Lviv rồi đến Ba Lan để tiếp tục nói chuyện trong khi vẫn còn những triệu chứng đau đớn.

Khi họ đến Istanbul, Abramovich phàn nàn về việc mất thị lực, da mặt và tay bị bong tróc.

Bên trong thị trấn giam giữ tù nhân bởi yobs, người vận động gạch vào xe buýt và tấn công OAP
Phản ứng đáng kinh ngạc của Jada khi Will Smith đánh Chris Rock trong video mới của giải Oscar

Sau đó anh ta được điều trị tại bệnh viện.

Các triệu chứng của bộ ba được cho là đã thuyên giảm vào cuối tuần sau.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.