OFF PLATFORM ROY KEANE

Roy Keane chuẩn bị đàm phán thêm với Hibs với huyền thoại Man Utd đã sẵn sàng từ bỏ vai trò Sky Sports để trở lại quản lý

HIBERNIAN sẽ tổ chức các cuộc đàm phán thêm với đại diện của Roy Keane về công việc của người quản lý còn trống của họ.

Huyền thoại của Manchester United quan tâm đến việc kế nhiệm người đồng đội cũ của Celtic, Shaun Maloney tại Easter Road.

Hibs sẽ tổ chức các cuộc nói chuyện thêm với đại diện của Roy Keane về công việc của người quản lý của họ

2

Hibs sẽ tổ chức các cuộc nói chuyện thêm với đại diện của Roy Keane về công việc của người quản lý của họTín dụng: Getty

Cựu huấn luyện viên Sunderland và Ipswich, Keane, là người được yêu thích nhất cho bài đăng cùng với huấn luyện viên Malky Mackay của Ross County cũng trong khung.

Hệ thống phân cấp của Hibs sẽ nói lại với những người của Keane trong những ngày tới như một phần của quá trình tuyển dụng kéo dài.

Maloney đã bị sa thải 8 ngày trước chỉ sau 4 tháng làm việc.

Huấn luyện viên đội một, David Gray là người chăm sóc đội bóng trong phần còn lại của mùa giải.

Roy Keane 6/4 trở thành người quản lý tiếp theo của Hibs ... hoặc 500/1 là 007
Gerrard mạo hiểm với cơn thịnh nộ của Keane bằng cách chi 50 bảng cho PRAWNS tại sự ám ảnh của người nổi tiếng

SunSport hiểu rằng chất lượng của những người nộp đơn cho vị trí lần này mạnh hơn so với khi cựu ngôi sao Celtic Maloney được bổ nhiệm vào tháng 12 năm ngoái.

Giám đốc điều hành Ben Kensell và trưởng bộ phận tuyển dụng Ian Gordon đã đến London để nói chuyện thân mật với một số ứng viên tiềm năng.

Những cuộc thảo luận đó đã được tổ chức để đánh giá sự quan tâm từ cả hai bên, sau đó một danh sách những cái tên sẽ được đưa ra để xem xét.

Và chỉ sau đó, quá trình phỏng vấn chính thức để tìm một ông chủ mới sẽ bắt đầu khi Keane và những người khác nhấn mạnh tuyên bố của họ để được nhận vai.

ĐẶT CƯỢC MIỄN PHÍ VÀ ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH – ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG MỚI TỐT NHẤT

Đội trưởng cũ của United đã theo Martin O’Neill với Cộng hòa Ireland và Nottingham Forest, sau này là công việc huấn luyện gần đây nhất của anh ấy.

Keane cũng có một khoảng thời gian ngắn với tư cách là số 2 của Paul Lambert tại Aston Villa.

SunSport hiểu rằng Keane đã sẵn sàng từ bỏ nhiệm vụ chuyên gia của mình với Sky Sports để có một bản crack khác trong trò chơi quản lý.

Hình ảnh Roy Keane và Martin O'Neill năm 2018

2

Hình ảnh Roy Keane và Martin O’Neill năm 2018Tín dụng: Reuters


[AUTO_BUILD_INTERNAL_LINK]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.