1648747065 0 Untitled 1

Roy Keane đã chứng tỏ vị trí sau khi anh ấy gửi lời cảnh báo gay gắt đến Dele Alli vào năm 2019

Dele Alli lần đầu tiên bị loại khỏi đội tuyển Anh của Gareth Southgate vào tháng 10 năm 2019 – và Roy Keane đã gửi cho anh ấy một lời cảnh báo gay gắt rằng anh ấy có thể phải vật lộn để

Dele Alli đã có một khoảng thời gian khó khăn tại Everton và đã loại bỏ khả năng tranh chấp ở Anh
Dele Alli đã có một khoảng thời gian khó khăn tại Everton và đã loại bỏ khả năng tranh chấp ở Anh

Sự nghiệp của Dele Alli đã sa sút – và Roy Keane dự đoán một cách tàn nhẫn điều đó có thể xảy ra vào năm 2019.

Alli đã trải qua thời gian khắc nghiệt với chấn thương ở Tottenham sau đó không tìm lại được bản lĩnh của mình dưới thời Jose Mourinho. Sau khi bổ nhiệm Antonio Conte vào đầu mùa giải này, anh ấy đã rời Everton vào tháng Giêng nhưng đã phải vật lộn để tạo ra ảnh hưởng.

Cho đến năm 2019, Alli là một suất thường xuyên trong đội tuyển Anh của Gareth Southgate và đã đóng một vai trò quan trọng trong FIFA World Cup 2018. Nhưng vào tháng 10 năm 2019, anh ấy bị loại khỏi đội – và Keane cảnh báo rằng anh ấy có thể không bao giờ tìm được đường trở lại.

Tua nhanh đến năm 2022, và Alli đã không tham gia đội tuyển Anh kể từ khi họ hiện đang rất khó hình dung một con đường trở lại. Trong khi những bình luận của Keane có vẻ gay gắt vào thời điểm đó, anh ấy đã chứng minh được chỗ đứng.

HÃY NÓI CỦA BẠN! Liệu Dele Alli có thể chơi cho đội tuyển Anh một lần nữa? Tham gia thảo luận trong phần bình luận.

Keane đã phản ứng với người dẫn chương trình ITV Mark Pougatch nói về Alli và Jesse Lingard của Manchester United khi anh đưa ra dự đoán tàn bạo của mình.

Pougatch nói: “Nếu bạn là Lingard hoặc Dele Alli – Dele Alli thú vị trong tuần này, loại bỏ tất cả các hoạt động thương mại của mình, nhận ra rằng có thể anh ấy đang ở một chút đỉnh của sự nghiệp: ‘chờ một chút, tôi là điều trẻ trung tươi sáng ở Tottenham và nước Anh và đó không còn là trường hợp nữa ‘. “

Cựu đội trưởng của Manchester United, Keane cho biết: “Đúng vậy, chúng tôi đã thấy những dấu hiệu với một hoặc hai trong số những cầu thủ trẻ mà bạn đề cập đã biến mất.”

Đề cập đến việc cắt giảm công việc thương mại, Keane nói thêm: “Đáng lẽ họ phải làm điều đó khoảng một năm trước. Và họ có thể không có cơ hội quay trở lại [now] – đó là những gì xảy ra trong bóng đá.

Alli đã không còn được ưu ái kể từ khi là một người thường xuyên của đội tuyển Anh dưới thời Gareth Southgate
(

Hình ảnh:

REUTERS)

“Đúng lúc, những chàng trai trẻ này ở Anh, hãy nắm lấy cơ hội của bạn và để những chàng trai này gục ngã.”

Một số cầu thủ trẻ đã bước lên để hạ gục Alli theo lệnh mổ. Những cái tên như Mason Mount, Phil Foden, Emile Smith Rowe và nhiều hơn nữa đã nắm bắt cơ hội cho câu lạc bộ và quốc gia trong khi Alli mất hết động lực.

Tuần này, Alli đã được Stan Collymore khuyên rằng hãy cân nhắc giải nghệ ở tuổi 25 nếu trái tim của anh ấy không còn trong đó, trong khi anh ấy cũng đã được khuyên rằng hãy suy nghĩ về việc chuyển đến Championship để “xé toạc nó” bởi Darren Bent. Dù giải pháp là gì, hiện tại vẫn khó có thể thấy Alli sẽ lại chơi cho đội tuyển Anh.

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.