Untitled design 6 13

Roy Keane đã sẵn sàng Rời Sky Sports và nhận công việc Hibs với tư cách là người đại diện liên hệ với câu lạc bộ Scotland Premiership

Huyền thoại MANCHESTER UNITED muốn trở lại quản lý với Hibernian bên phía Scotland.

SunSport hiểu rằng đại diện của chuyên gia Sky Sports, 50 tuổi, đã liên hệ với những người đứng đầu của Easter Road để xác nhận sự quan tâm của anh ấy.

Roy Keane đã sẵn sàng từ bỏ hợp đồng biểu diễn của mình tại Sky Sports cho công việc Hibs

1

Roy Keane đã sẵn sàng từ bỏ hợp đồng biểu diễn của mình tại Sky Sports cho công việc HibsTín dụng: Sky Sports

Cựu đội trưởng của United đã không làm việc trong ban lãnh đạo cấp cao nhất trong hơn một thập kỷ – khi anh ta bị sa thải khỏi vị trí ông chủ của Ipswich Town vào tháng 1 năm 2011.

Nhưng anh ấy đã sẵn sàng để lại nhiệm vụ truyền hình của mình để thay thế người đồng đội cũ của Celtic, Shaun Maloney.

Chủ sở hữu của Hibs, Ron Gordon đã nói rằng anh ấy có thể sẽ đi với một gaffer kinh nghiệm hơn sau khi tân binh Maloney chỉ tồn tại 120 ngày.

Keane, người đã đưa Sunderland lên ngôi vô địch Ngoại hạng Anh năm 2007, từng là trợ lý của Martin O’Neill với Cộng hòa Ireland và Nottingham Forest, và là số 2 của Paul Lambert tại Aston Villa.

Keane nói với Wright rằng anh ấy không quan tâm đến Man Utd vì anh ấy ăn trưa muộn HAI PHÚT
Pogba 'rời nhóm WhatsApp của Man Utd và nói với các đồng đội rằng anh ấy đã nghỉ'

Anh ấy cũng đã được phỏng vấn cho vị trí còn trống của Sunderland trong năm nay trước khi các cuộc đàm phán đổ vỡ và Alex Neil đã được trao hợp đồng biểu diễn.

David Grey và Eddie May sẽ tiếp tục dẫn dắt đội cho đến cuối mùa giải.

Gordon thừa nhận sau khi Maloney bị sa thải rằng ông biết việc bổ nhiệm cựu số 2 của Bỉ sẽ là một rủi ro.

Giờ đây, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ tránh mắc phải sai lầm tương tự khi lựa chọn người đàn ông tiếp theo vào chiếc ghế nóng tại Easter Road.

Gordon có trụ sở tại Hoa Kỳ cho biết anh ta nhận phần lỗi của mình về vụ lộn xộn, người cũng đã trục xuất Jack Ross vào tháng 12, khi anh ta trình bày chi tiết hướng tìm kiếm một ông chủ mới của câu lạc bộ.

Ông nói: “Tôi không biết liệu chúng ta có thể chấp nhận rủi ro đó một lần nữa hay không (việc bổ nhiệm một người quản lý thiếu kinh nghiệm).

ĐẶT CƯỢC MIỄN PHÍ VÀ ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH – ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG MỚI TỐT NHẤT

“Chúng tôi cần phải chấp nhận rủi ro theo thời gian nhưng điều đó là quá tham vọng về phía chúng tôi.

“Nó có thể đã đi theo hướng khác. Shaun có thể đã làm một công việc tuyệt vời và chúng tôi có thể ăn mừng một mùa giải tuyệt vời.

“Nó không ngoa, đó là vẻ đẹp và thách thức của bóng đá. Chúng ta muốn chấp nhận rủi ro bao nhiêu? Tôi không biết.

“Chúng tôi sẽ phủ sóng rộng hơn về việc tuyển dụng huấn luyện viên và cầu thủ cũng như thể loại bóng đá mà chúng tôi muốn chơi.

“Chúng tôi không muốn giới hạn bản thân. Chúng tôi có một danh sách các tiềm năng có một chút tất cả mọi thứ, nhưng nhiều người đến từ Vương quốc Anh. “


[AUTO_BUILD_INTERNAL_LINK]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.