0 Screenshot 18

Roy Keane đáp lại những tiếng la ó của Harry Maguire và hạ gục Gareth Southgate

Harry Maguire đã bị la ó vào đêm thứ Ba tại Wembley khi Anh tiếp Bờ Biển Ngà, và Gareth Southgate đã phá vỡ nhân vật để chỉ trích nặng nề những người hâm mộ đó

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Gareth Southgate chỉ trích sự la ó của Harry Maguire

Cựu tiền vệ của Manchester United, Roy Keane, đã chỉ trích quyết định của Gareth Southgate khi chỉ trích những người ủng hộ đội tuyển Anh vì đã la ó Harry Maguire vào đêm thứ Ba.

Đội trưởng của Quỷ đỏ đã bị la ó trong chiến thắng 3-0 của Tam sư trước Bờ Biển Ngà, với một số nhóm cổ động viên nhằm đưa ra tuyên bố rằng anh ấy không nên ở trong đội dựa trên màn trình diễn của câu lạc bộ. Tuy nhiên, Southgate vẫn giữ nguyên quyết định của mình và nhấn mạnh rằng cầu thủ 29 tuổi đã liên tục có màn trình diễn xuất sắc cho đội tuyển Anh.

Huấn luyện viên đội tuyển Anh coi điệp khúc la ó là một “trò đùa tuyệt đối” và đặt câu hỏi về cách thức tiếp đón đó có thể mang lại lợi ích cho Maguire hoặc các đồng đội của anh ấy như thế nào, người sẽ xem xét cách họ có thể kết thúc kiểu phản ứng đó kịp thời. Nhưng người Ireland, Keane đã chỉ trích Southgate vì đã chú ý đến vấn đề này.

Phát biểu trên ITV, anh ấy nói: “Tôi nghĩ Gareth đã biến nó trở thành một câu chuyện lớn hơn những gì nó vốn có. Mọi người chơi đều bị la ó. Sẽ có những kẻ ngốc trong các trận đấu bóng đá. Người hâm mộ đội tuyển Anh đã có rất nhiều kẻ ngốc. ”

“Và nếu họ la ó Harry Maguire, tôi nghĩ Gareth có thể dễ dàng nói rằng đó không phải là vấn đề lớn. Anh ấy thực sự đã chơi tốt, chỉ cần tập trung vào điều đó. Tôi nghĩ anh ấy đã tạo ra một câu chuyện lớn hơn những gì nó vốn có. Và Gareth gần như đang chọn và lựa chọn thời điểm để hỗ trợ các cầu thủ của mình.

“Raheem Sterling đã gặp thất bại cách đây hai hoặc ba năm, anh ấy đã bị loại khỏi đội hình. Anh ấy đã bỏ mặc những người chơi khác. Tôi nhớ khi Harry bị đuổi khỏi sân [in October 2020] chống lại Đan Mạch. Anh ấy không thực sự ủng hộ anh ấy – tôi nghĩ – khi anh ấy bước ra khỏi sân cỏ. ”

Roy Keane nói rằng Gareth Southgate đang ‘đặt vấn đề’ với tiếng la ó
(

Hình ảnh:

ITV Sport)

Maguire là một phần quan trọng trong hàng thủ của Anh dưới thời Southgate và nhiều người đã nhấn mạnh rằng cựu cầu thủ Leicester City có thể phù hợp với bóng đá quốc tế. Hậu vệ này đã bị chỉ trích nặng nề vì những màn trình diễn của anh ấy cho United và đặt câu hỏi về việc anh ấy đã giữ lại chiếc băng đội trưởng ở Old Trafford như thế nào, khiến nhiều người đặt câu hỏi về việc anh ấy có thể xuất hiện ở đâu để bắt đầu cho đất nước của mình hay không.

“Tôi nghĩ Gareth đã làm nên một câu chuyện lớn hơn những gì nó vốn có,” huyền thoại Keane của United tiếp tục. “Chỉ cần tiếp tục với trò chơi. Anh ấy đã chơi tốt! Và anh ấy sẽ khiến người hâm mộ quay trở lại bằng màn trình diễn của mình, chứ không phải bởi mọi người [like Southgate] phản ứng với một vài tiếng la ó hoặc phương tiện truyền thông xã hội. Quên nó đi. Đủ lớn và đủ đàn ông để tiếp tục trò chơi. Và anh ấy đã chơi tốt – đó là điều quan trọng nhất ”.

Maguire là một phần quan trọng của các đội đã đạt được thành công tại Euro mùa hè năm ngoái và tại World Cup trước đó, mặc dù không có cúp bạc nào được đội trưởng Harry Kane nâng vào cuối cuộc thi – mặc dù đó không phải lỗi của Maguire, người đã trình diễn tốt trong cả hai giải đấu. Vẫn còn phải xem liệu hậu vệ này có giữ được vị trí của mình trong hàng thủ của Quỷ đỏ khi một huấn luyện viên mới được United bổ nhiệm vào cuối mùa giải hay người kế nhiệm Ralf Rangnick quyết định rằng họ sẽ cần mua một trung vệ thay thế trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. cửa sổ.

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.