GettyImages 1236126350

Roy Keane liên kết với việc trở lại quản lý với Hibernian khi huyền thoại của Manchester United muốn khởi động lại sự nghiệp

Huyền thoại của Manchester United, Roy Keane có thể sẽ trở lại quản lý với Hibernian sau khi Shaun Maloney bị sa thải.

Maloney, 39 tuổi, bắt chính 19 trận đấu và được câu lạc bộ Scotland Premiership miễn nhiệm chỉ sau 4 tháng đảm nhiệm.

Chuyên gia truyền hình Keane có thể sớm trở lại đào cùng với Hibernian

getty

Chuyên gia truyền hình Keane có thể sớm trở lại đào cùng với Hibernian

Anh ấy nắm quyền quản lý lần cuối khi phụ trách Ipswich vào năm 2011

getty

Anh ấy nắm quyền quản lý lần cuối khi phụ trách Ipswich vào năm 2011

Tờ The Times đưa tin, huyền thoại Keane của Quỷ đỏ được cho là rất quan tâm đến vai trò này đã thảo luận về nó với những người bạn thân trong những ngày gần đây.

Là một chuyên gia truyền hình thường xuyên trên Sky Sports, Keane đã không còn là người quản lý kể từ khi bị Ipswich Town sa thải vào năm 2011.

Trước khi nắm quyền tại Portman Road, anh ấy cũng đã có thời gian làm việc tại Sunderland, dành hai năm ở Wearside.

Ông cũng từng giữ các vai trò trợ lý giám đốc với Cộng hòa Ireland, Aston Villa và Nottingham Forest.

David Gray đã tiếp quản Maloney trong những trận cuối cùng của chiến dịch hiện tại, và bắt đầu bằng chiến thắng 1-0 trước St Mirren.

Một tuyên bố của câu lạc bộ về quyết định sa thải Maloney có đoạn: “Hy vọng của chúng tôi khi bổ nhiệm Shaun Maloney làm huấn luyện viên trẻ, được đánh giá cao là anh ấy sẽ giúp chúng tôi đưa câu lạc bộ tiến lên, nhưng cuối cùng mọi chuyện đã không thành.


Keane đã đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau và trước đây là trợ lý của Martin O'Neill với Ireland và Forest

getty

Keane đã đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau và trước đây là trợ lý của Martin O’Neill với Ireland và Forest

“Chúng tôi cảm ơn Shaun và ban huấn luyện của anh ấy vì tất cả những gì họ đã làm việc chăm chỉ và nỗ lực, đồng thời chúc họ những điều tốt đẹp nhất cho tương lai.”

Hibs còn bốn trận đấu trong mùa giải này và rất muốn kết thúc chiến dịch càng cao càng tốt.

Họ thực hiện chuyến đi đến Tony Macaroni Arena vào cuối tuần tới để đối mặt với Livingston, và sau đó chào đón Aberdeen đến Easter Road vào ngày 7 tháng 5.

Sau đó, Hibs đối mặt với Dundee vào giữa tuần, trước khi chạm trán với St Johnstone trong trận đấu cuối cùng của họ trên sân nhà vào ngày 15 tháng 5.

Vẫn còn phải xem liệu Keane có quyết định đảm nhận vai trò ở thủ đô Scotland hay không, nhưng có vẻ như thời gian làm bác sĩ của anh ấy có thể tạm thời kết thúc.

Khuyến mãi cá cược trong ngày

Nhận 5/1 Liverpool thắng hoặc 100/1 Villarreal (đặt cược tối đa 5 bảng) * – NHẬN XÉT TẠI ĐÂY

Gửi tiền tối thiểu £ / $ / € 10 bằng cách sử dụng mã khuyến mại 888ODDS • Đặt cược lên đến £ / $ / € 5 cho lựa chọn của bạn với tỷ lệ cược bình thường trong thị trường thông thường • Nếu lựa chọn của bạn thắng, chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn theo giá bình thường và bất kỳ tiền thắng thêm từ mức giá nâng cao đã quảng cáo sẽ được trả cho bạn trong Cược Miễn phí • Cược Miễn phí được cấp trong vòng 72 giờ và hết hạn sau 7 ngày • Tiền cược Miễn phí không được bao gồm trong lợi nhuận • Số dư tiền gửi có thể rút tiền bất kỳ lúc nào • Áp dụng các giới hạn để rút tiền, phương thức thanh toán và quốc gia & Full T & C áp dụng begambleaware.org 18+


[AUTO_BUILD_INTERNAL_LINK]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.