Chelsea Rudiger transfer

Rudiger rời Chelsea MỚI NHẤT, Kai Havertz đến Bayern CẬP NHẬT, Brentford phản ứng SỐC

Lời cảnh báo của Neville với gia đình Ricketts

Gary Neville đã đưa ra lời cảnh báo tới gia đình Ricketts sau khi người hâm mộ Chelsea phản đối việc họ sở hữu câu lạc bộ.

“Tôi phải nói rằng, nếu tôi là gia đình Ricketts và tôi đang nhận được sự thù địch như vậy trên đường đến … tránh xa, biến đi. Người hâm mộ rất quan trọng. Nếu bạn là chính phủ.

“Tôi không biết chính phủ chịu trách nhiệm đấu thầu hay Bruce Buck, hay tổ chức do Roman Abramovich chỉ định – nhưng tôi phải nói rằng chúng tôi phải đảm bảo rằng những câu lạc bộ lớn nhất trong nước.

“Chúng tôi đã thấy ở đây với gia đình Glazer, Mike Ashley ở Newcastle, nó rút cạn cuộc sống. Không chỉ ở câu lạc bộ, mà còn ra khỏi thành phố và tất cả mọi người đang xem. Điều đó không thể xảy ra ở các câu lạc bộ bóng đá.

“Đó không chỉ là về giá thầu tốt nhất, mà là về những gì người hâm mộ muốn. Gia đình Ricketts đang cố gắng tiếp cận với những người hâm mộ Chelsea, nhưng họ có một số vấn đề lịch sử cần giải quyết và giải thích. Tại thời điểm này, họ không được giải thích rất tốt.

“Trong ánh sáng hiện tại, với những gì đã xảy ra với Super League, Big Picture, Derby, Bury, những gì đã xảy ra với tất cả những vấn đề này với Roman Abramovich và mối liên hệ với Putin [something Abramovich has always denied]chúng tôi phải bắt đầu mang lại một số loại la bàn đạo đức trong việc xác định ai là chủ một câu lạc bộ bóng đá. “


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.