1 Wrexham owners actors Ryan Reynolds and Rob McElhenney hold a press conference

Ryan Reynolds và Rob McElhenney phản ứng khi chiến thắng Wrexham đưa cuộc đua giành danh hiệu đến ngày cuối cùng

Nỗ lực của Dragons để được thăng hạng trở lại EFL khi các nhà vô địch Liên đoàn Quốc gia vẫn còn sống sau chiến thắng toàn diện trước các nhà lãnh đạo trước đó là Stockport County vào Chủ nhật

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Ryan Reynolds và Rob Mcelhenney trình bày: Chào mừng đến Wrexham

Chiến thắng tuyệt vời 3-0 của Wrexham trước Stockport County đảm bảo cuộc đua giành chức vô địch National League gay cấn sẽ đi đến ngày cuối cùng.

Chủ nhật chứng kiến ​​Dragons, đội đã được bộ đôi Hollywood Ryan Reynolds và Rob McElhenney tiếp quản vào năm ngoái, vượt qua một đội County đã tham gia cuộc thi hơn họ ba điểm. Một chiến thắng trên sân khách sẽ giúp Stockport trở lại EFL nhưng đội bóng của Phil Parkinson xứng đáng hơn với chiến thắng và nó có nghĩa là cuộc đua giành bản lề tự động duy nhất vào ngày cuối cùng vào Chủ nhật tới.

Hai bàn thắng của Ollie Palmer và một của Paul Mullin trong thời gian 12 phút ở hai bên hiệp một là đủ để Wrexham ấn định chiến thắng nổi tiếng trước các đối thủ thăng hạng của họ. Nó cũng đưa những chú Rồng lên 88 điểm, nhưng hiệu số bàn thắng bại là +48 khiến chúng vượt lên trên Kẻ thù trên +46.

>>>Xem thêm: Gareth Bale vẫn chưa hoàn thành – một khi bạn ở đẳng cấp thế giới, bạn sẽ ở đẳng cấp thế giới – Robbie Savage

Các chủ sở hữu hạng A của câu lạc bộ không có mặt tại Trường đua ngựa – nơi đã được bán hết với số lượng 10.118 người có mặt – nhưng họ đã nhanh chóng phản ứng với kết quả tuyệt vời trên mạng xã hội.

Reynolds viết: “Tôi không biết chuyện gì xảy ra từ đây. Toán học chưa bao giờ là điểm mạnh của tôi. Nhưng những người ủng hộ @Wrexham_AFC đã làm được phần việc của họ. Như họ đã luôn làm. Tôi rất tự hào về câu lạc bộ này.”

McElhenney cũng đang theo dõi từ bên kia bờ ao và đã tweet: “Sự ủng hộ thật đáng kinh ngạc. Vở kịch hoàn toàn xuất sắc. Những giấc mơ đang trở thành sự thật. Hãy đi nào !!!!”

Bất chấp chiến thắng hôm nay, Stockport vẫn nắm quyền kiểm soát vận mệnh của chính họ. Đội bóng của Dave Challinor có trận đấu trên sân nhà với Torquay United vào thứ Tư. Sau đó, họ kết thúc mùa giải vào Chủ nhật tới với một trận sân nhà khác gặp FC Halifax, trong khi Wrexham hành quân đến Dagenham và Redbridge.

Khoảng cách bốn điểm cho County sẽ đảm bảo cho họ trở lại EFL lần đầu tiên kể từ khi bị xuống hạng vào năm 2011, bất kể Wrexham làm gì trong trận đấu cuối cùng của họ. Đầu mùa giải này, những người đồng sở hữu nổi tiếng cuối cùng đã có chuyến đi đầu tiên để xem một trận đấu của Wrexham sau khi đại dịch ảnh hưởng đến kế hoạch du lịch trước đó của họ.

Wrexham đã có cuộc chiến giành danh hiệu cho đến ngày cuối cùng của mùa giải

Và khi bộ đôi này chưa thể thực hiện hành trình gian khổ đến xứ Wales, họ đã đứng nhìn từ xa. Một trận đấu cụ thể vào tháng 3 đã chứng kiến ​​Reynolds nói đùa rằng việc chứng kiến ​​chiến thắng 6-5 đáng chú ý trước Dover Athletic đã khiến anh ấy mất “chín năm” và xin lỗi gia đình anh ấy.

>>>Xem thêm: Huyền thoại Ý Giorgio Chiellini tuyên bố từ giã nhiệm vụ quốc tế

Anh ấy nói thêm: “Bóng đá nói chung thực sự là điều tốt nhất và điều tồi tệ nhất từng xảy ra với tôi. Bây giờ tôi hiểu được điều đó, tôi hiểu trận đấu tuyệt đẹp nhiều như tôi có thể hiểu nó ở giai đoạn này trong cuộc đời và đó là một thương hiệu độc nhất vô nhị” sự tra tấn tuyệt đẹp mà tôi chưa từng trải qua trước đây. Tôi yêu nó bằng cả trái tim mình và nó cũng khiến trái tim tôi tan nát một cách khá thường xuyên. “

Đọc thêm

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.