SunSport off platform templates 7 5

Sagna ĐỘC QUYỀN, Pháo thủ ‘dựa dẫm’ vào Saliba, người đại diện của Dybala ở London, Arsenal LIÊN KẾT với wonderkid người Brazil

Xếp hạng cầu thủ Arsenal

Tottenham 3-0 Arsenal – Xếp hạng cầu thủ – Phần thứ nhất.

Pháo thủ đã bị giáng một đòn mạnh vào cuộc đua giành suất dự Champions League khi Spurs chạy loạn với lợi thế một người.

Aaron Ramsdale – 7/10

Anh ấy không thể làm gì với quả phạt đền, khi đối đầu với một trong những cầu thủ có cự ly 12 yard hay nhất của bóng đá thế giới.

Anh ta cũng không thể bị đổ lỗi cho hai bàn thắng còn lại với tình trạng lộn xộn trước mặt, và thực hiện những bước dừng lại đàng hoàng để từ chối Emerson và Kane.

Cedric Soares- 4/10

Được hưởng quả phạt đền với pha xô ngã Son trong vòng cấm không cần thiết. Cố gắng bù đắp điều đó bằng một vài pha chạy vọt xà ngang để theo kịp Kane.

>>>Xem thêm: Crawley thông báo rời khỏi quản lý John Yems sau khi điều tra về các tuyên bố về ngôn ngữ và hành vi phân biệt đối xử

Tuy nhiên, quả phạt đền đó đã khiến Arsenal phải đầu hàng.

Rob Nắm giữ 1/10

Sau một vài pha lộn xộn với Son Heung-min và bản tính muốn đánh bại tiền đạo của Spurs khiến anh ta phải nhận một thẻ vàng sớm không cần thiết.

Sau đó, anh ta hoàn toàn mất ý đồ sau một pha va chạm bóng không cần thiết với Son khiến anh ta phải nhận thẻ đỏ ở phút thứ 34.

Gabriel 5/10

Hầu như không phải là hậu vệ tệ nhất của Arsenal trong đêm nhưng đã bị bắt hụt trong một vài lần và để Harry Kane hạ gục anh ta nhiều hơn một lần.

>>>Xem thêm: Các đại lý của Marco Asensio tuyên bố anh ấy có đề nghị chuyển nhượng của Arsenal trên bàn

Kết thúc đêm của anh ấy trong một nốt nhạc chua chát sau khi tập tễnh vì chấn thương.

Takehrio Tomiyasu 6/10

Bị buộc phải chơi ở vị trí hậu vệ trái không tự nhiên khi thiếu vắng Kieran Tierney.

Anh ấy đã phạm một chút sai lầm và điền tên vào vị trí trung vệ sau thẻ đỏ của Rob Holding.

862e2e65 438f 4294 9efd b6b45299394d
Tín dụng: Getty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.