crop 18468971

Steve Hodge đã mang chiếc áo ‘Bàn tay của Chúa’ của Diego Maradona vào Soccer AM trong CARRIER BAG trước khi bán nó với giá 7 triệu bảng

FORMER Trung vệ Steve Hodge của đội tuyển Anh từng mặc chiếc áo “Bàn tay của Chúa” của Diego Maradona trong Soccer AM trong chiếc TÚI ĐEO CHÉO.

Chiếc áo mang tính biểu tượng đã được bán với giá hơn 7 triệu bảng trong cuộc đấu giá tuần này, khiến nó trở thành chiếc áo đấu đắt nhất trong lịch sử.

Của Diego Maradona "Bàn tay của Chúa" Áo đấu của Argentina được bán với giá hơn 7 triệu bảng trong cuộc đấu giá

2

Áo đấu Argentina của “Bàn tay của Chúa” của Diego Maradona được bán với giá hơn 7 triệu bảng trong cuộc đấu giáTín dụng: Hình ảnh Getty – Getty
Cựu tiền vệ đội tuyển Anh, Steve Hodge đã từng lấy chiếc áo trong Soccer AM trong một chiếc túi của hãng hàng không và để nhà sản xuất Rocket mặc thử

2

Cựu tiền vệ đội tuyển Anh, Steve Hodge đã từng lấy chiếc áo trong Soccer AM trong một chiếc túi của hãng hàng không và để nhà sản xuất Rocket mặc thửTín dụng: Twitter / @ Rocketlong3

Hodge và Maradona đổi chỗ cho nhau sau khi Argentina đánh bại Anh 2-1 ở tứ kết World Cup 1986.

Maradona ghi cả hai bàn – một bàn bằng tay và một bàn bằng chân.

Nhưng người mua ẩn danh có thể đang hối tiếc vì đã bỏ ra giá thầu chiến thắng đáng kinh ngạc sau khi tìm hiểu thêm về lịch sử đằng sau hàng đầu.

>>>Xem thêm: Luis Diaz sẽ ‘tốt như Sadio Mane’, talkSPORT nói, khi Liverpool được ca ngợi vì ‘kinh doanh xuất sắc’ sau màn trình diễn xuất sắc trước Benfica ở Champions League

Robbie Knox, người thuộc nhóm sản xuất Soccer AM từ 2000-2007, đã tiết lộ trên Twitter mà Hodge đã từng mang chiếc đỉnh với anh ấy trong một lần xuất hiện trong chương trình.

Real tự tin đánh bại Man City đến mức họ có những chiếc áo đấu được thiết kế đặc biệt
Cược miễn phí tốt nhất và ưu đãi đăng ký có sẵn từ các đối tác cá cược của chúng tôi

Mặc dù Hodge dường như không quan tâm nhiều đến nó, nhưng mang nó đến phim trường chỉ trong một chiếc túi nhựa chuyên chở.

Rocket (tên thật là James Long), cựu nhà sản xuất của Soccer AM, sau đó đã trả lời tweet của Knox bằng một bức ảnh của chính anh ấy MẶC cái áo sơ mi.

Đăng nhanh lên Twitter Rocket viết: “Anh ấy đã để tôi dán nó vào!”

Hodge, 59 tuổi, đã đưa chiếc áo đấu này lên bán đấu giá với Sotheby’s sau khi nó được cho Bảo tàng Bóng đá Quốc gia mượn trước đó.

ĐẶT CƯỢC MIỄN PHÍ VÀ ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH – ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG MỚI TỐT NHẤT

>>>Xem thêm: Jack Grealish tiết lộ trọng tài đã từ chối yêu cầu Serge Aurier của anh ấy ngay sau thẻ đỏ

Vụ mua bán diễn ra sau khi gia đình của Maradona khẳng định trung vệ của Tam Sư có chiếc áo mà anh ấy đã sử dụng trong hiệp một, chứ không phải chiếc áo của Bàn tay của Chúa.

Nhưng Sotherbys cho biết họ đã xác minh chắc chắn rằng Hodge có chiếc áo thật hay không.

Hôm thứ Ba, một phái đoàn Argentina đã đến London để thử và lấy nó cho bảo tàng Maradona ở Buenos Aires trong một nỗ lực cuối cùng để ngăn chiếc áo được lưu giữ ở Anh.

Giá thầu cuối cùng thắng cuộc trị giá 7,142 triệu bảng đến vào phút cuối cùng của cuộc mua bán và được thực hiện bởi một người trả giá giấu tên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.