GettyImages 1381497292

Sự kình địch của Pep Guardiola với Liverpool của Jurgen Klopp sẽ tiếp tục kéo dài thêm ba năm nữa khi ông chủ Man City tuân theo các ‘cuộc đàm phán đang được tiến hành’ về hợp đồng mới

Pep Guardiola có vẻ sẽ tiếp bước Jurgen Klopp trong việc kéo dài thời gian ở lại Premier League với các cuộc đàm phán đang được tiến hành liên quan đến một hợp đồng mới.

Các báo cáo trên tờ Mirror đã tuyên bố rằng Manchester City tự tin rằng cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ gia hạn hợp đồng của anh ấy tại sân vận động Etihad sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau.

Thời gian của Guardiola với Man City sẽ không còn bao lâu nữa

Những suy đoán đã được xây dựng về tương lai của Guardiola, với một số ý kiến ​​cho rằng thành công ở Champions League mùa này có thể đủ để chứng kiến ​​huấn luyện viên trưởng được trang trí rời câu lạc bộ với mảnh ghép cuối cùng trong danh hiệu của ông ấy.

Tuy nhiên, với các cuộc đàm phán đang được tiến hành với anh trai đại diện Pere của anh ấy về một thỏa thuận mới cho đến năm 2025, điều đó cho thấy rằng thời gian của anh ấy ở Premier League vẫn chưa kết thúc.

Đối thủ của Guardiola, Jurgen Klopp, đã chấm dứt những lời chỉ trích về tương lai của chính mình trong tuần này sau khi ký hợp đồng mới với Liverpool đến mùa hè năm 2026.

>>>Xem thêm: Truyền thông nhà nước Nga ‘hủy’ Roman Abramovich sau khi ông chủ Chelsea ‘đầu độc’

Nhưng hỏi về thỏa thuận mới của Klopp, Guardiola nói rằng sự phát triển này sẽ không đóng một vai trò nào đó trong tương lai của chính ông.

Anh ấy nói: “Tôi không thể hình dung mình đang ở một nơi tốt hơn trong cuộc đời mình.

“[But] thành thật mà nói, tôi rất quan tâm và bận rộn với vài tuần cuối cùng của mùa giải.

Guardiola và Klopp rất tôn trọng nhau bất chấp sự cạnh tranh danh hiệu khốc liệt giữa các câu lạc bộ của họ

“Tôi có cảm giác rằng một năm là một khoảng thời gian dài. Tôi đang tận hưởng phần này của mùa giải. Chúng tôi có một mối quan hệ đáng kinh ngạc với các giám đốc. Bạn biết ý kiến ​​của tôi, tôi sẽ không nói bất cứ điều gì khác biệt bởi vì Jurgen đã ký.

>>>Xem thêm: Tin tức về Man Utd TRỰC TIẾP: Thỏa thuận với Haaland SNUBS United, Pogba là ‘ưu tiên’ cho PSG, thông điệp của Berbatov tới Man City

“Tôi luôn có đối thủ và điều đó thực sự tốt cho Premier League khi anh ấy ký hợp đồng. Mỗi người đều có hoàn cảnh riêng và nếu chúng tôi quyết định ở lại lâu hơn là do tất cả chúng tôi quyết định cùng nhau, không phải vì đồng nghiệp của tôi ở lại. Tôi không thấy liên kết ”.

Ưu đãi cá cược trong ngày

Sky Bet: Đặt cược £ 10 cho Bóng đá, Nhận £ 30 trong Cược Miễn phí * – XIN NHẬN XÉT TẠI ĐÂY

CHỈ KHÁCH HÀNG MỚI. CHỈ CƯỢC DUY NHẤT & E / W. ODDS 1/1 HOẶC TUYỆT VỜI. 3 x £ 10 ĐẶT CƯỢC TOKENS. SỐ TIỀN ĐẶT CƯỢC MIỄN PHÍ KHÔNG BAO GỒM TIỀN TRẢ. CƯỢC MIỄN PHÍ CHỈ CÓ THỂ LÀM LẠI TRÊN BÓNG ĐÁ. Cược MIỄN PHÍ KHÔNG RÚT TIỀN. KHÔNG CÓ CƯỢC MIỄN PHÍ HẾT HẠN. HẠN CHẾ ĐỦ ĐIỀU KIỆN VÀ ÁP DỤNG T&CS THÊM. 18+. BEGAMBLEAWARE.ORG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.