0 MAIN 2022 04 23 NEC Nijmegen v Ajax Dutch Eredivisie

Sự sụp đổ của Man Utd rơi vào tay Erik ten Hag khi Antonio Conte phát hiện ra

Manchester United có thể chào đón Erik ten Hag nếu không có suất tham dự Champions League nhưng cầu thủ người Hà Lan đã được thông báo rằng không có bóng đá châu Âu nào có thể chơi trong tay anh ấy

0 FBL NED CUP AJAX PRESSER

Erik ten Hag đã được khuyên rằng việc thiếu vắng bóng đá châu Âu sẽ “không gây hại gì cho anh ấy” khi anh ấy tìm cách tạo ra ảnh hưởng tại Manchester United.

Cầu thủ người Hà Lan đã được công bố là ông chủ tiếp theo của Quỷ đỏ vào tuần trước và sẽ đến vào mùa hè sau khi các cam kết với Ajax của anh ấy kết thúc. Phong độ tệ hại của United và các vấn đề nội bộ tiếp tục với trận thua Arsenal vào thứ Bảy và nhấn mạnh tầm vóc của nhiệm vụ phía trước Ten Hag.

Huấn luyện viên tạm quyền Ralf Rangnick thú nhận rằng bốn hy vọng hàng đầu của họ giờ đã hết khi chỉ còn bốn trận để chơi. Họ vẫn có thể đủ điều kiện tham dự Europa League, mặc dù điều đó còn xa so với mục tiêu của câu lạc bộ vào đầu mùa giải. Danh sách việc cần làm của Ten Hag là bất cứ điều gì nhưng ngắn ngủi và anh ấy đã được khuyên rằng việc giảm số trò chơi sẽ giúp ích cho mục tiêu của anh ấy bởi Nigel Winterburn.

Cựu Pháo thủ, người đang nói chuyện với Paddy Power, cho biết: “Manchester United là một câu lạc bộ lớn như Arsenal và với huấn luyện viên mới đến, việc không ở châu Âu sẽ giúp anh ấy ít chấn thương hơn, họ sẽ không phải xoay vòng càng nhiều và Erik Ten Hag có thể làm việc với hệ thống thi đấu của mình trong suốt cả tuần và hoàn toàn tập trung vào giải đấu, trừ một số giải đấu cúp mà anh ấy có thể xoay tua đội hình của mình.

“Việc không đến châu Âu sẽ chẳng gây hại gì cho United, mặc dù ban lãnh đạo Manchester United có thể không đồng ý với tôi! Sẽ khác nếu chúng ta nói về Champions League, nhưng họ sẽ không hoàn thành trong top bốn.”

Các câu lạc bộ trước đây đã được hưởng lợi từ việc thiếu bóng đá châu Âu.

Antonio Conte tiếp quản Chelsea vào năm 2016 sau khi họ bảo vệ danh hiệu kém cỏi. The Blues đã xếp thứ 10 nhưng cầu thủ người Ý đã đưa họ đến chức vô địch Premier League trong mùa giải đầu tiên. Hệ thống 3-4-3 của Conte nhanh chóng được triển khai, nhưng ông và các cầu thủ đã được giúp đỡ bởi thời lượng trên sân tập cùng nhau.

Antonio Conte dẫn dắt Chelsea đến chức vô địch năm 2017

Man Utd sẽ kết thúc mùa giải tới ở đâu? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận

Ten Hag đã thừa nhận sau khi chứng kiến ​​đội săn đuổi danh hiệu của mình giành chiến thắng 1-0 vào cuối tuần. Anh nói: “Tôi luôn tập trung vào công việc mình phải làm, không quan trọng những gì xung quanh tôi. Các bạn luôn dành thời gian cho tương lai, nhưng cái đầu và sức lực của tôi là dành cho Ajax.”

Cầu thủ người Hà Lan từ chối thảo luận về câu lạc bộ tiếp theo của anh ấy hoặc các cầu thủ của họ, tuy nhiên, nói thêm: “Tôi không có bất kỳ ý kiến ​​nào về kết quả của Man Utd bởi vì tôi thể hiện sự tôn trọng đối với những người đang ở Man Utd, và tôi có trách nhiệm với Ajax và đó là điều Tôi bình luận về. “

Đọc thêm

Đọc thêm


[AUTO_BUILD_INTERNAL_LINK]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.