0 JS262073395

Tâm trạng của Mohamed Salah khi Liverpool trở lại sau khi rời World Cup thay đổi trọng tâm – David Maddock

Ai Cập đã thua trận play-off World Cup trước Senegal, có nghĩa là Mohamed Salah sẽ không đến Qatar 2022 nhưng việc anh ấy trở lại Liverpool sau một quả phạt đền bị bỏ lỡ sau khi bị lóa mắt bởi bút laser có nghĩa là một điều cho Quỷ đỏ

0 Spt grab00016
Mohamed Salah cuối cùng đã bỏ lỡ quả phạt đền của anh ấy khi Ai Cập tiếp tục thua

Những cảnh cuối cùng của vòng loại World Cup tại Dakar của Ai Cập vừa kinh hoàng lại vừa gây náo loạn.

Mohamed Salah, hoang mang, sốc và mất phương hướng, đã loạng choạng đi về phía đường hầm trong bối cảnh tên lửa bắn phá từ khán đài khi các nhân viên an ninh cố gắng bảo vệ mắt và đầu của anh khỏi chấn thương nghiêm trọng.

Tuy nhiên, bạn cảm thấy đó không phải là đồng xu đập vào đầu anh ấy gây ra sự tàn phá trong biểu hiện choáng váng của anh ấy, mà là ý nghĩa của những gì đã diễn ra trong loạt luân lưu với Senegal. Quốc gia của anh ấy đã bị loại khỏi World Cup, cơ hội để anh ấy có duyên với sân khấu bóng đá đỉnh cao ở đỉnh cao tuyệt đối của sự nghiệp giờ đã biến mất vĩnh viễn. Salah biết tất cả về chiều sâu của nỗi thất vọng đó.

Anh ấy đã đi đến vòng chung kết World Cup cuối cùng với một chấn thương vai nghiêm trọng và chơi dưới phong độ tốt nhất của anh ấy khi Ai Cập vấp ngã ở vòng bảng. Bây giờ anh ấy sẽ xem ở nhà, và anh ấy chỉ biết quá rõ điều đó có nghĩa là gì. Salah không giấu giếm mong muốn giành Ballon d’Or, vị trí thứ bảy của anh ấy vào năm ngoái sau Lionel Messi không chỉ là một sự xúc phạm cá nhân, mà gần như là một biểu hiện của sự phân biệt chủng tộc cố hữu của bóng đá đối với lục địa châu Phi.

Và anh ấy biết nếu không có World Cup để làm cơ sở cho thử thách năm sau, anh ấy sẽ phải làm điều gì đó đáng chú ý để phá vỡ trần kính đã ngăn cản bất kỳ cầu thủ châu Phi nào trong lịch sử vươn tới vị trí số một. Như huyền thoại 100 đội tuyển Ai Cập, Hosny Abd Rabo đã nói trước trận thua Senegal, “Mohamed Salah đã làm được điều mà không người Ai Cập, người châu Phi nào khác có thể đạt được, và anh ấy xứng đáng là người giỏi nhất thế giới.”

May mắn thay, anh ấy hiện đang là một phần của một cái gì đó thực sự đáng chú ý. Liverpool vẫn đang theo đuổi bộ tứ vệ chưa từng có, và như đồng đội của anh ấy, Virgil van Dijk đã gợi ý khi nghe tin Ai Cập ra đi, anh ấy có động lực mạnh mẽ bây giờ, để làm việc có lợi cho Quỷ đỏ.

Mohamed Salah của Liverpool đã bỏ lỡ từ chấm phạt đền trong trận Ai Cập đánh bại Senegal trong loạt sút luân lưu
(

Hình ảnh:

Những hình ảnh đẹp)

HÃY NÓI CỦA BẠN! Liverpool có thể giành được cú ăn bốn? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến

Van Dijk cho biết: “Tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ biến nỗi thất vọng thành thành công trong phần còn lại của mùa giải. Chúng tôi vẫn còn mọi thứ để chơi nên vẫn còn rất nhiều thứ phải đạt được đối với anh ấy. ” Như Jurgen Klopp đã chỉ ra gần đây, không có cầu thủ nào trong đội hình của ông ấy khao khát thành công hơn, có tinh thần làm việc cao hơn Salah. “Anh ấy là loại người tham lam nhất, anh ấy được thúc đẩy, vì bản thân và cả đội,” anh ấy nói đơn giản.

Bây giờ ổ đĩa đó sẽ tăng lên. Salah không phải là người tự liếm vết thương của mình, anh ấy là một cầu thủ muốn trở thành người giỏi nhất thế giới, như anh ấy đã nói trong một cuộc phỏng vấn với GQ, đó là “những người có tinh thần yếu” mới liếm vết thương và cảm thấy bị ngược đãi.

Trong cuộc phỏng vấn đó, anh ấy nói nếu anh ấy gặp khó khăn, anh ấy sẽ “đối mặt với chính mình và cảm nhận vị trí của tôi”. Khuôn mặt của anh ấy ở Dakar vào đêm thứ Ba cho biết quá trình đó đã bắt đầu… và việc Liverpool tăng gấp 4 lần, dường như là không thể, giờ đây có thể chỉ là một giấc mơ xa vời.

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.