TALKSPORT man utd cole

‘Tất cả chúng đều đang khiến câu lạc bộ thất vọng!’ Các ngôi sao kém hiệu quả của Manchester United nói rằng họ không thể có ý kiến ​​về người quản lý tiếp theo

Các cầu thủ Manchester United đang khiến câu lạc bộ thất vọng và không thể đưa ra ý kiến ​​về người được bổ nhiệm làm huấn luyện viên mới của họ.

Đó là quan điểm của cựu sao West Ham Carlton Cole, người cảm thấy ngôi sao của Old Trafford cần tập trung vào thành tích tốt cho đội bóng chứ không phải người kế nhiệm Ralf Rangnick.

Các cầu thủ United tiếp tục thi đấu kém cỏi và chỉ có thể cầm hòa được Leicester lần trước

getty

Các cầu thủ United tiếp tục thi đấu kém cỏi và chỉ có thể cầm hòa được Leicester lần trước

Tiền đạo sinh ra ở Croydon, người đã có 289 lần ra sân ở Premier League cho The Hammers và ghi được 52 bàn thắng, đã cùng với Darren Bent và Laura Woods tham gia chương trình talkSPORT Breakfast.

Woods đã hỏi Cole, nếu anh ấy là một cầu thủ của United, anh ấy muốn được quản lý bởi ai, trong bối cảnh có nhiều đồn đoán rằng Erik ten Hag hoặc Mauricio Pochettino sẽ tiếp quản câu lạc bộ vào cuối mùa giải.

Nhưng Cole khẳng định ai sẽ là người ít quan tâm nhất đến tình hình hiện tại của họ.

“Tôi sẽ không có ý kiến,” anh nói với Woods và Bent.

“Đầu tiên và quan trọng nhất, tôi sẽ nhận bất cứ điều gì tôi được giao và làm việc chăm chỉ cho đội.

“Những cầu thủ trong phòng thay đồ đó không thể có tiếng nói vào lúc này. Họ không làm tốt.

Pochettino và Ten Hag chuẩn bị chiến đấu cho công việc của Manchester United, có vẻ như

Getty

Pochettino và Ten Hag chuẩn bị chiến đấu cho công việc của Manchester United, có vẻ như


“Bất kỳ người quản lý nào vào cuộc, họ đã không thực hiện. Họ không thể bắt đầu chọn những người quản lý mà họ nghĩ rằng họ muốn chơi cho.

“Ít nhất hãy làm điều đúng đắn. Hãy thể hiện tốt với người quản lý mà bạn có ở thời điểm hiện tại và làm việc chăm chỉ cho nhau.

“Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn không để câu lạc bộ thất vọng. Hiện tại, mọi cầu thủ trong số đó đều đang khiến câu lạc bộ thất vọng. Bạn có thể đưa ra bao nhiêu lời bào chữa cho đến khi mọi người bắt đầu thích thú?

“Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy thực hiện công việc của bạn một cách hiệu quả và sau đó có thể bạn sẽ không phải bắt đầu suy nghĩ về người quản lý đó, hay người quản lý nào sắp đến.

“Hãy thực hiện công việc của bạn trước và đảm bảo rằng bạn thực hiện nó theo cách tốt nhất có thể và hiệu quả, để bạn có thể khiến người quản lý tiếp theo nghĩ rằng ông ấy sẽ không tiếp quản một con tàu đang chìm.”

Các cầu thủ United tiếp tục thi đấu kém cỏi

Getty

Các cầu thủ United tiếp tục thi đấu kém cỏi

Những bình luận của Cole xuất hiện sau khi Wayne Rooney tiết lộ anh sẽ chọn Pochettino để tiếp quản Old Trafford vào mùa hè này.

“Tôi nghĩ Pochettino đã làm được điều đó ở Premier League,” Rooney nói với Sky Sports.

“Ông ấy biết Premier League và ở Tottenham, ông ấy đã đưa rất nhiều cầu thủ đi qua. Anh ấy cũng đã làm được điều đó ở Southampton.

“Nếu tôi chọn một trong hai, đó là người tôi sẽ chọn. Anh ấy sẽ cần có thời gian để đưa ra kế hoạch chi tiết của mình cho câu lạc bộ và đội bóng. Nếu bạn cho anh ấy thời gian, tôi nghĩ anh ấy sẽ làm tốt ”.

Khuyến mãi cá cược trong ngày

888 Thể thao: Man City giành chiến thắng với tỷ lệ 10/1 hoặc Liverpool với tỷ lệ 20/1 (đặt cược tối đa 5 bảng) – XEM TẠI ĐÂY

Gửi tiền tối thiểu £ / $ / € 10 bằng cách sử dụng mã khuyến mại 888ODDS • Đặt cược lên đến £ / $ / € 5 cho lựa chọn của bạn với tỷ lệ cược bình thường trong thị trường thông thường • Nếu lựa chọn của bạn thắng, chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn theo giá bình thường và bất kỳ tiền thắng thêm từ mức giá nâng cao đã quảng cáo sẽ được trả cho bạn trong Cược Miễn phí • Cược Miễn phí được cấp trong vòng 72 giờ và hết hạn sau 7 ngày • Tiền cược Miễn phí không được bao gồm trong lợi nhuận • Số dư tiền gửi có thể rút tiền bất kỳ lúc nào • Áp dụng các giới hạn để rút tiền, phương thức thanh toán và quốc gia và áp dụng đầy đủ T & C


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.