0 Peterborough United v Lincoln City Sky Bet League One

Tên đầu tiên của Sir Alex Ferguson trên bảng đấu của Man Utd cho người quản lý mới biết ông ấy cần gì

Sir Alex Ferguson quản lý một loạt siêu sao ở Man Utd – nhưng tên đầu tiên của anh ấy trên bảng xếp hạng chính xác là loại cầu thủ mà người quản lý tiếp theo của họ sẽ cần để giúp họ tiến lên

Tên đầu tiên của Sir Alex Ferguson trên bảng đấu tại Man Utd như một lời nhắc nhở về những gì người quản lý tiếp theo của họ cần
Tên đầu tiên của Sir Alex Ferguson trên bảng đấu tại Man Utd như một lời nhắc nhở về những gì người quản lý tiếp theo của họ cần

Huấn luyện viên tiếp theo của Manchester United sẽ phải đối mặt với một nhiệm vụ không thể hoàn thành – cố gắng mang lại những ngày vinh quang đã được hưởng dưới thời Sir Alex Ferguson.

Trong khi việc đạt được thành công bền vững như Ferguson gần như không thể, huyền thoại người Scotland đảm bảo kỳ vọng ở Old Trafford sẽ luôn ở mức cao. Một đội hình với những huyền thoại của câu lạc bộ đã tạo nên thành công khả thi và bất kỳ ai cuối cùng trở thành người quản lý thường trực tiếp theo sẽ có nhiệm vụ lớn là xây dựng một đội hình đáng tin cậy có khả năng thách thức các danh hiệu hàng đầu một lần nữa.

Kể từ khi nghỉ hưu vào năm 2013, Ferguson đã nói rất nhiều về những cầu thủ đáng kinh ngạc mà ông đã làm việc cùng, bao gồm Eric Cantona, Cristiano Ronaldo, Wayne Rooney, Paul Scholes và vô số người khác. Nhưng, khi ghi tên mình vào bảng đấu, câu trả lời của anh ấy có thể gây bất ngờ.

HÃY NÓI CỦA BẠN! Ai sẽ là người quản lý đầu tiên trong bảng xếp hạng của Manchester United? Tham gia thảo luận trong phần bình luận.

“Thành thật mà nói, tôi có thể nói Denis Irwin sẽ là người chắc chắn có được trong đội. Tôi đã gọi anh ấy là 8/10,” Ferguson viết trong cuốn tự truyện của mình.

“Tại Highbury trong một trận đấu, anh ấy đã có một đường chuyền ngược trở lại trong phút cuối cùng và [Dennis] Bergkamp vào sân và ghi bàn. Sau trận đấu, báo chí nói: ‘Bạn phải thất vọng về đường chuyền trở lại đó.’ Tôi nói: ‘Chà, một sai lầm trong 10 năm cũng không tệ.’ Anh ấy là một cầu thủ không thể tin được. ”

Trong khi Irwin là một ngôi sao tầm thường của những đội bóng xuất sắc nhất của United, thì đó chính xác là mẫu cầu thủ mà họ đang khao khát. Tài năng của đội hình được lắp ráp đầy kinh nghiệm của họ chưa bao giờ bị nghi ngờ, trong khi hàng loạt các lỗi cá nhân và xu hướng để các trận đấu trượt dài vẫn là một vấn đề thường xuyên.

Dù Mauricio Pochettino, Erik ten Hag, Julen Loptegui, Luis Enrique hay một cái tên nào khác có rời sân Old Trafford, họ sẽ còn nhiều việc phải làm. Và những cầu thủ như Irwin, người có thể được tin cậy với 8/10 màn trình diễn và hiếm khi mắc lỗi sẽ chính xác là kiểu cầu thủ họ cần để vượt qua những khó khăn gần đây.

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.