OFFPLAT TRP 733950701

Theo luật mới

Những bộ đồ bạo lực COKED-UP sẽ bị cấm ở mọi sân bóng trong 5 năm theo một cuộc đàn áp mới sau cuộc tàn sát cuối cùng của Euro 2020.

Những kẻ côn đồ bị kết tội hít ma túy loại A trên sân thượng cũng sẽ bị thu giữ hộ chiếu để ngăn chúng ra nước ngoài tham dự các cuộc đụng độ quốc tế.

Những bộ ngực đã nấu chín sẽ bị cấm ở mọi sân bóng trong 5 năm

1

Những bộ ngực đã nấu chín sẽ bị cấm ở mọi sân bóng trong 5 nămTín dụng: Getty

Các cảnh sát đã cảnh báo rằng chủ nghĩa côn đồ sử dụng cocaine đang gia tăng, và đằng sau hậu trường xấu xí tại sân vận động Wembley trước cuộc đụng độ cuối cùng của Euro giữa Anh với Ý.

Tối qua Boris Johnson nói: “Những người đứng đầu ngành than cốc của tầng lớp trung lưu nên ngừng tự đùa mình, thói quen của họ đang thúc đẩy một cuộc chiến trên đường phố của chúng ta, khiến cho sự khốn khổ và tội phạm trên khắp đất nước của chúng ta và hơn thế nữa.

“Đó là lý do tại sao chúng tôi đang đẩy mạnh nỗ lực của mình để đảm bảo những kẻ vi phạm pháp luật phải đối mặt với toàn bộ hậu quả – bởi vì sử dụng ma túy bất hợp pháp không bao giờ là một tội ác không có nạn nhân”.

Một cuộc điều tra của Sun vào năm ngoái đã tìm thấy dấu vết của cocaine trong các phòng chứa tại các sân vận động lớn của Premier League, bao gồm Spurs, Chelsea và Manchester City.

>>>Xem thêm: Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp đổi Opel 25 nghìn bảng lấy Bentley GT Continental sang trọng 150 nghìn bảng

Làm thế nào Tottenham có thể xếp hàng mùa giải tới bao gồm cả Tielemans bị đánh cắp từ Arsenal
Cược miễn phí bóng đá: Nhận £ 30 THƯỞNG khi Frankfurt vs Rangers hôm nay - William Hill

Phóng viên của chúng tôi thậm chí còn được mời một số “Charlie” bên ngoài Sân vận động Amex của Brighton.

Các quyền lực mới sẽ được triển khai thông qua Lệnh cấm bóng đá và sẽ được áp dụng cho mùa giải 2022/2023 mới.

Các thẩm phán có quyền áp đặt các lệnh đối với những người bị kết án về hành vi bạo lực, mất trật tự và tụng kinh phân biệt chủng tộc hoặc kỳ thị đồng tính và gần đây đã được mở rộng để bao gồm các hành vi vi phạm thù địch trực tuyến.

Bộ trưởng cảnh sát Kit Malthouse cho biết: “Đó là một mùa giải bóng đá gay cấn, nhưng ở một số trận đấu, chúng tôi đã chứng kiến ​​cảnh bạo lực xấu xí gây chấn động tất cả các giải đấu.

“Ngày càng có nhiều cảnh sát tìm ra ma túy hạng A là trung tâm của sự rối loạn đó và vì vậy chúng tôi phải hành động.

>>>Xem thêm: Chelsea ‘ĐỒNG Ý thương vụ Ivan Perisic’, Lukaku làm nổ tung người đại diện của CHÍNH MÌNH

Gia đình bóng đá muốn mọi mặt sân là không gian an toàn cho người hâm mộ, đặc biệt là trẻ em và chúng tôi cũng vậy.

Bên trong khách sạn theo chủ đề không gian mới với công viên nước thiên hà KHỔNG LỒ
Tôi ăn ba bữa một ngày mặc dù tôi chưa trả tiền ăn trong một tháng

“Các lệnh cấm bóng đá đã là một yếu tố thay đổi cuộc chơi trong việc loại bỏ nạn phân biệt chủng tộc và bạo lực trong bóng đá, và bây giờ chúng tôi muốn họ làm điều tương tự đối với chứng rối loạn liên quan đến ma túy.

“Chính phủ quyết tâm ngăn chặn việc sử dụng ma túy và mang về nhà cho tất cả những ai sử dụng chúng mà ma túy mang lại hậu quả.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.