2 Burnley v Chelsea Premier League Turf Moor

Thomas Tuchel đối phó với việc tiếp quản Chelsea bị ‘trì hoãn’ vì những lo ngại về Stamford Bridge

Chelsea đang hoạt động theo một giấy phép đặc biệt – hạn chế nghiêm trọng nguồn thu nhập của họ – do các lệnh trừng phạt áp dụng đối với chủ sở hữu Roman Abramovich và cần phải được bán đi nhanh chóng

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Thomas Tuchel phản ứng trước thất bại của Arsenal

Sự tiếp quản của Chelsea được cho là đã được tổ chức vì những lo lắng về Stamford Bridge.

The Blues đã được chủ sở hữu Roman Abramovich rao bán vào đầu tháng 3, chỉ vài ngày trước khi ông bị chính phủ Anh trừng phạt vì cáo buộc có quan hệ với Vladimir Putin, điều mà ông phủ nhận. Tổng thống Nga Putin hiện đang tiến hành một cuộc chiến bạo lực và vô cớ ở nước láng giềng Ukraine, một quốc gia có chủ quyền.

Chelsea bắt buộc phải bán sớm hơn là muộn, vì họ hiện đang hoạt động theo giấy phép đặc biệt do lệnh trừng phạt áp đặt lên Abramovich. Nguồn thu của họ bị hạn chế nghiêm trọng, khiến họ có nguy cơ sụp đổ tài chính.

Các nhà đương kim vô địch châu Âu cũng không thể mua hoặc bán cầu thủ vì những hạn chế. Do đó, các hậu vệ Antonio Rudiger và Andreas Christiansen dự kiến ​​sẽ rời Stamford Bridge khi hợp đồng tương ứng của họ hết hạn vào tháng Sáu.

Ba tập đoàn còn lại trong cuộc chạy đua mua Chelsea là cựu chủ tịch Liverpool, Sir Martin Broughton – liên quan đến Sir Lewis Hamilton và Serena Williams – một do đồng sở hữu LA Dodgers Todd Boehly lãnh đạo, và đồng sở hữu Atalanta Steve Pagliuca.

>>>Xem thêm: Gia đình Ricketts rút lại đề nghị mua Chelsea khi chủ sở hữu Chicago Cubs chọn không gửi đề nghị cuối cùng để thay thế Roman Abramovich

Ngân hàng thương mại Hoa Kỳ, Tập đoàn Raine dự kiến ​​sẽ công bố nhà thầu ưa thích của họ trong tháng này, nhưng theo Mail vào Chủ nhật, thông báo đó có thể bị trì hoãn do lo ngại về tương lai của Stamford Bridge.

Tương lai của Stamford Bridge được cho là một điểm mấu chốt trong các cuộc đàm phán tiếp quản

Những hình ảnh đẹp)

Bạn có lo lắng về tương lai của Chelsea? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Ba tập đoàn còn lại được cho là đang tính thêm chi phí để cải tạo sân vận động cũ hoặc chuyển đến một ngôi nhà mới. Abramovich đang lên kế hoạch tái phát triển khu đất 40.853 chỗ ngồi trước khi gác lại các đề xuất vào năm 2018.

Một nguồn tin của Mail cho biết: “Nếu không di chuyển sân vận động, các khoản tiền sẽ không hoạt động. “Họ là những nhà đầu tư tư nhân và muốn kiếm lợi nhuận trong dài hạn. Dù các danh hiệu có hào nhoáng đến đâu, số tiền đó cũng không hiệu quả nếu không chuyển sân vận động nếu thỏa thuận trị giá 2,5 tỷ bảng.”

Nguồn tin nói thêm: “Họ có thể sẽ hạ giá. Mọi người đang nói về nó, chỉ là không ai nói về nó trong phạm vi công cộng.”

Nhóm Raine hiện dự kiến ​​sẽ loại bỏ một trong những nhà thầu còn lại trong tháng này thay vì nêu tên ứng cử viên ưa thích của họ. Các tin đồn cho thấy tập đoàn của Pagliuca có thể dọn đường do họ “không đưa ra bất kỳ điều gì mới” trong các cuộc đàm phán.

Tương lai của Stamford Bridge được cho là một chủ đề quan trọng của các cuộc trò chuyện. Sân là sân nhà của Chelsea kể từ khi câu lạc bộ được thành lập vào năm 1905 và trông rất cổ kính khi so sánh với những ngôi nhà mới hơn của Arsenal, Tottenham và Manchester City.

>>>Xem thêm: Steve Rowley qua đời ở tuổi 63: Trưởng ban tuyển trạch mang tính biểu tượng của Arsenal – người đã tìm ra Tony Adams và Ray Parlour

Sự chậm trễ sẽ liên quan đến Tuchel, người cần tham gia thị trường chuyển nhượng mùa hè này để thay thế Rudiger. Anh ta sẽ không thể làm như vậy nếu việc tiếp quản kéo dài và có thể buộc phải xem xét tương lai của mình nếu anh ta không có đủ nguồn lực cần thiết để cạnh tranh.

Nhóm của Broughton được cho là đang thực hiện “những bước đi đúng đắn” – tuy nhiên Boehly đã bổ sung thêm cựu thủ tướng George Osborne vào tập đoàn của mình, điều này có thể chứng tỏ tính quyết định. Chính phủ sẽ cần phải chấp thuận việc tiếp quản do các lệnh trừng phạt áp đặt đối với Abramovich.

Một nguồn tin lưu ý: “Rishi Sunak, người đang đưa ra quyết định, sẽ cảm thấy thế nào về việc bao gồm cựu thủ tướng? Nó trông không đẹp so với sự thay thế, một nhóm sở hữu đa dạng với sự vĩ đại và tốt đẹp của nước Anh. . ”

Các báo cáo trước đây cho thấy chính phủ sẽ không cản trở bất kỳ tập đoàn nào còn lại. Việc tiếp quản cũng sẽ cần được Premier League và Abramovich chấp thuận – nhưng họ cũng không muốn ngăn cản việc tiếp quản.

Đọc thêm

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.