0 JS262787530ss

Thomas Tuchel nói rõ cảm xúc về Conor Gallagher và tương lai Chelsea của anh ấy

Người quản lý của Chelsea rất muốn đưa Gallagher vào đội hình chính ở Tây London trong nhiệm kỳ tới sau những gì đã được cho mượn tuyệt vời tại Crystal Palace cho đến nay

Thomas Tuchel đã thừa nhận anh ấy muốn Conor Gallagher trở lại Chelsea
Thomas Tuchel đã thừa nhận anh ấy muốn Conor Gallagher trở lại Chelsea

Thomas Tuchel đã giải thích về việc anh ấy muốn Conor Gallagher trở lại đội hình Chelsea cho mùa giải tới và tiết lộ rằng anh ấy đã xin lỗi vì đã ngăn cản tiền vệ này chơi trong trận bán kết FA Cup hôm Chủ nhật.

The Blues tiếp Crystal Palace, đội bóng cho mượn của Gallagher, tại Wembley nhưng đã từ chối yêu cầu của Đại bàng để cho phép cầu thủ 22 tuổi thi đấu với câu lạc bộ mẹ của anh ấy. Tiền vệ này đã không có gì là giật gân kể từ khi chuyển sang tạm thời cho Selhurst Park vào mùa hè năm ngoái.

Kết quả là, người hâm mộ Palace đang tuyệt vọng để thấy câu lạc bộ cố gắng và chuyển khoản cho mượn thành một khoản vĩnh viễn nhưng những bình luận mới nhất của Tuchel về Gallagher có thể khiến bạn đọc kinh ngạc từ góc độ đó, mặc dù người Đức đã thừa nhận anh không phải là người duy nhất liên quan đến Quá trình ra quyết định.

“Tôi tin rằng Conor có thể là một phần trong đội của chúng tôi và có thể đóng một vai trò nào đó với chúng tôi. Nhưng tôi không phải là người duy nhất quyết định. Chúng tôi cần nói chuyện sau mùa giải với mọi người, nói chuyện sau mùa giải về những gì Conor muốn, chúng tôi cần để xem tình hình ra sao và chúng tôi có vai trò gì đối với anh ấy mà anh ấy có thể chiến đấu.

“Cần phải có thứ gì đó để chiến đấu, vai trò và quan điểm của bạn ở đâu, bạn có thể ở đâu, bạn cần đạt được gì. Vì vậy, chúng tôi phải rất rõ ràng với anh ấy và anh ấy cần phải rõ ràng với chúng tôi. Khi đó chúng tôi sẽ Sắp xếp nó ra. Sự phát triển của anh ấy là phi thường và xuất sắc.

“Anh ấy là một trong những cầu thủ quan trọng của Crystal Palace và đã đạt được bước tiến lớn trong quá trình phát triển phía trước. Anh ấy rất vui khi được huấn luyện trước mùa giải – anh ấy có rất nhiều năng lượng tích cực, năng lượng nói chung và tốc độ làm việc như vậy để cống hiến rằng anh ấy có thể có ảnh hưởng lớn. “

Conor Gallagher được muốn trở lại Chelsea vào mùa giải tới

HÃY NÓI CỦA BẠN! Liệu Gallagher có chen chân vào hàng tiền vệ hiện tại của Chelsea? Bình luận dưới đây

Gallagher đã có 13 bàn thắng đóng góp cho đến nay với 8 bàn thắng và 5 pha kiến ​​tạo cho Đại bàng. Phong độ tốt của anh ấy là quan trọng giúp đội bóng của Patrick Vieira lọt vào tứ kết FA Cup, mặc dù anh ấy sẽ bị buộc phải theo dõi từ các tuyến phụ tại Wembley.

“Tôi đã có cơ hội nói chuyện với Conor, và tôi cũng có thể thấy sự thất vọng của anh ấy”, Tuchel nói. “Chúng tôi gặp nhau vài tuần trước; sau kỳ nghỉ quốc tế do trùng hợp ngẫu nhiên, chúng tôi tình cờ gặp nhau trong một nhà hàng và trò chuyện.

“Tôi biết rất rõ tính cách của anh ấy … Đây là cách diễn ra. Chúng tôi chơi để giành chiến thắng trong trò chơi, và các quy tắc rõ ràng khi chúng tôi cho mượn. Tôi hoàn toàn có thể hiểu Patrick Vieira và sự thất vọng của Conor nhưng đây là những quy tắc khi chúng tôi đã cho vay, và chúng tôi không muốn phải chịu các quy tắc của mình. “

Đọc thêm

Đọc thêm


[AUTO_BUILD_INTERNAL_LINK]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.