be9941fe 262f 4c33 b4c3 54f709cd5eb2

Thomas Tuchel xác nhận Antonio Rudiger sẽ rời Chelsea theo dạng chuyển nhượng tự do khi hậu vệ từ chối hợp đồng với The Blues, Real Madrid ‘sắp đạt được thỏa thuận’

Thomas Tuchel đã xác nhận rằng Antonio Rudiger sẽ rời Chelsea theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi từ chối lời đề nghị hợp đồng mới.

Hậu vệ người Đức hết hợp đồng vào mùa hè và The Blues muốn giữ trung vệ, người đã từng là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của họ ở mùa giải này.

Rudiger sẽ rời Stamford Bridge vào cuối mùa giải

Getty

Rudiger sẽ rời Stamford Bridge vào cuối mùa giải

Đó là một cú đánh lớn cho Tuchel và câu lạc bộ

Getty

Đó là một cú đánh lớn cho Tuchel và câu lạc bộ

Tuy nhiên, mối quan hệ kéo dài 5 mùa giải của anh với trang phục phía tây London giờ đã kết thúc.

Phát biểu sau chiến thắng 1-0 của Chelsea trước West Ham, Tuchel đã xác nhận thông tin về quyết định của trung vệ này.

“Tình hình có vẻ là anh ấy sẽ rời câu lạc bộ,” anh ấy nói.

“Anh ấy đã thông báo cho tôi vài ngày trước sau một cuộc nói chuyện cá nhân.

“Tôi có cảm giác chúng tôi đã cống hiến mọi thứ trong nhiều tháng, với cá nhân tôi, và câu lạc bộ cũng đã cống hiến mọi thứ.

“Bây giờ chúng tôi đang ở trong tình thế không thể chiến đấu nữa vì lệnh trừng phạt, và bây giờ Toni nói rằng anh ấy sẽ rời câu lạc bộ.”

Rudiger là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Chelsea mùa này

Getty

Rudiger là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Chelsea mùa này


Theo The Telegraph, Rudiger đã từ chối lời đề nghị trị giá 200.000 bảng / tuần.

Người ta tin rằng điều này phù hợp với nhu cầu của các cầu thủ nhưng đại diện của anh ấy sau đó muốn một khoản phí gia nhập trị giá hơn 10 triệu bảng Anh, một khoản tương tự phí đại lý và mức lương cao hơn cho Rudiger.

Và báo cáo cho biết thêm Chelsea hiện cảm thấy điều này là quá nhiều.

Với việc The Blues cũng không thể thỏa thuận hợp đồng mới cho đến khi cuộc khủng hoảng quyền sở hữu của họ được giải quyết, cầu thủ 29 tuổi được cho là không muốn đợi tình hình được giải quyết.

Kể từ khi đến từ Roma vào năm 2017, anh ấy đã giúp câu lạc bộ giành chức vô địch Champions League, Europa League, Siêu cúp, Club World Cup và FA Cup

Getty

Kể từ khi đến từ Roma vào năm 2017, anh ấy đã giúp câu lạc bộ giành chức vô địch Champions League, Europa League, Siêu cúp, Club World Cup và FA Cup

Rudiger bây giờ chuẩn bị rời khỏi Stamford Bridge mà không có gì, với nhà báo Fabrizio Romano thêm: “Antonio Rudiger sẽ rời Chelsea theo dạng chuyển nhượng tự do vì anh ấy không thể đợi chủ mới quá 2 tháng. Không có giá thầu trên bàn. Anh ấy luôn tôn trọng – nhưng đã đến lúc phải thử thách mới. Đã hết.

“… Real Madrid gần đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với Rudiger.”

Người đại diện của Rudiger được cho là đã nói chuyện với Real Madrid, Barcelona, ​​Juventus và Paris Saint-Germain.

Trong khi đó, Manchester United cũng là một bên quan tâm với nhiều cuộc đàm phán được thiết lập để bắt đầu về tương lai của hậu vệ.

Nếu Old Trafford là điểm đến ưa thích của Rudiger, anh ấy sẽ phải đợi để thảo luận về các điều khoản cho đến khi kết thúc hợp đồng hiện tại vào ngày 30/6.

Christensen cũng chuẩn bị rời Chelsea

Getty

Christensen cũng chuẩn bị rời Chelsea

Rudiger sẽ cùng Andreas Christensen rời câu lạc bộ vào mùa hè cùng với Dane, tất cả nhưng đã được xác nhận là một cầu thủ của Barcelona. Christensen cũng sẽ ra đi vào mùa hè.

Nhưng Cesar Azpilicueta đã giảm bớt bất kỳ mối quan tâm phòng thủ nào vào thời điểm hiện tại bằng cách kích hoạt gia hạn hợp đồng một năm.

Ưu đãi cá cược trong ngày

Bet365: Đặt cược £ 10 Nhận £ 50 tiền cược miễn phí * – YÊU CẦU TẠI ĐÂY

Đề nghị mở tài khoản. Đặt cược £ 10 & Nhận £ 50 tiền cược miễn phí cho khách hàng mới tại bet365. Yêu cầu tiền gửi tối thiểu. Cược Miễn phí được thanh toán dưới dạng Tín dụng Cược và có sẵn để sử dụng khi thanh toán các cược đủ điều kiện. Tỷ lệ cược tối thiểu, đặt cược và loại trừ phương thức thanh toán được áp dụng. Lợi nhuận không bao gồm tiền đặt cược Tín dụng. Giới hạn thời gian và T & C áp dụng trên Begambleaware.org 18+


[AUTO_BUILD_INTERNAL_LINK]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.