SPORT PREVIEW RUDIGER TUCHEL

Thomas Tuchel XÁC NHẬN Antonio Rudiger sẽ rời Chelsea theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi The Blues ‘làm mọi cách’ để giữ chân anh ấy

THOMAS TUCHEL thừa nhận rằng anh ấy đang mất đi một ‘thủ lĩnh lớn’ với việc Antonio Rudiger rời Chelsea.

Ông chủ Tuchel xác nhận hậu vệ của mình sẽ ra đi tự do vào cuối mùa giải – với việc Real Madrid yêu thích cầu thủ người Đức.

Trung vệ của Chelsea, Antonio Rudiger sẽ rời Stamford Bridge vào mùa hè theo dạng chuyển nhượng tự do

2

Trung vệ của Chelsea, Antonio Rudiger sẽ rời Stamford Bridge vào mùa hè theo dạng chuyển nhượng tự doTín dụng: Getty
Huấn luyện viên của The Blues, Thomas Tuchel đã tuyên bố rằng câu lạc bộ đã làm mọi thứ để giữ Rudiger ở lại Stamford Bridge

2

Huấn luyện viên của The Blues, Thomas Tuchel đã tuyên bố rằng câu lạc bộ đã làm mọi thứ để giữ Rudiger ở lại Stamford BridgeTín dụng: Getty

Tuchel khẳng định anh và The Blues đã thử mọi cách để thuyết phục Rudiger ở lại nhưng không thành công.

Anh ấy nói: “Toni là một người có cá tính lớn, một nhà lãnh đạo lớn và anh ấy không sợ người khác sợ hãi, anh ấy mang lại cho bạn sự tự tin khi ở bên cạnh bạn.

“Sẽ có nhiều thử thách nhưng giống như mọi khi, dù tôi yêu Toni đến mức nào và anh ấy đóng vai trò quan trọng như thế nào, sẽ có Chelsea mà không có Toni Rudiger và chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp.

“Chúng tôi đã chiến đấu hết mình, tôi đã chiến đấu hết mình trên phương diện cá nhân nhưng chúng tôi đã có mối liên hệ như vậy kể từ ngày đầu tiên và anh ấy xứng đáng được tôi ủng hộ hết mình vì anh ấy đã mang đến những màn trình diễn đáng kinh ngạc cho đến tận ngày hôm nay. Thật đáng tin cậy ”.

Lewis Hamilton XÁC NHẬN quan tâm tiếp quản, Demiral có thể thay thế Rudiger
Cược miễn phí - Nhận được £ 30 tiền thưởng Sky Bet khi bạn đặt cược £ 10 vào giải bóng đá Premier League

Chelsea đã đề nghị Rudiger một hợp đồng trị giá hơn 200.000 bảng / tuần nhưng anh ấy quyết định ra đi sau 5 năm mà anh ấy đã trở thành nền tảng của hàng thủ.

Các lệnh trừng phạt của chính phủ đối với câu lạc bộ khiến việc tìm kiếm thêm tiền mặt để giữ chân anh ấy trở nên khó khăn.

Rudiger hiện đang phải ngồi ngoài vì chấn thương háng và chân nhưng Tuchel không ngần ngại chơi anh ấy trong phần còn lại của mùa giải – bất chấp việc anh ấy đã ra đi.

Tuchel cho biết: “Chúng tôi đã có những lời đề nghị lớn dành cho cậu ấy và câu lạc bộ đã thử mọi cách nhưng kể từ một số tuần, chúng tôi không thể chiến đấu nữa vì chúng tôi có lệnh trừng phạt, chúng tôi không thể điều chỉnh, chúng tôi không thể tiếp tục nên sự việc là như vậy”.

ĐẶT CƯỢC MIỄN PHÍ VÀ ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH – ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG MỚI TỐT NHẤT

Tuchel cho biết việc Rudiger ra đi nhấn mạnh sự cần thiết phải hoàn thành việc tiếp quản Chelsea càng sớm càng tốt để dòng tiền chảy trở lại.

Anh ấy nói: “Sẽ rất lý tưởng nhưng dù chúng tôi có muốn đi chăng nữa thì bạn cũng không thể nhổ cỏ để nó mọc nhanh hơn.

“Mong muốn thì phải xử lý thực tế và hiện tại vẫn đang có chế tài, chưa rõ tình hình cho mùa giải năm sau.

“Chúng tôi sẽ cố gắng giống như những tuần trước để tập trung vào những gì chúng tôi có thể ảnh hưởng và đây sẽ là trận đấu tiếp theo.”


[AUTO_BUILD_INTERNAL_LINK]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.