0 Untitled 1

Thực tế khắc nghiệt của việc xuống hạng Premier League hiển hiện trong bối cảnh Leeds và Everton vật lộn

Cuộc đua giành quyền sống còn ở Premier League đang diễn ra với đội Toffees và da trắng bị lôi kéo vào một cuộc tranh giành ba chiều với các nhà đấu tranh đồng hương Burnley khi mỗi bên tìm cách tránh chơi ở Championship vào năm tới

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Lampard thảo luận về các lịch thi đấu tiếp theo của Everton khi lo ngại xuống hạng ngày càng sâu sắc

Những người hâm mộ Everton, Leeds United và Burnley có thể muốn quay đi ngay bây giờ.

Nghiên cứu mới đã chỉ ra rằng những câu lạc bộ bị xuống hạng từ Premier League có tỷ lệ cược chống lại họ khi nói đến cơ hội trở lại ngay lập tức. Việc xử lý con số đó, được thực hiện bởi Mirror Football cho thấy chỉ một phần tư các đội xuống hạng từ Premier League quay trở lại vào lần đầu tiên hỏi.

Sự tồn tại yo-yo của Norwich City trong những năm gần đây đã tiếp tục diễn ra trong mùa giải này với khả năng xuống hạng gần nhất của Chim hoàng yến đã được xác nhận sau thất bại trước Aston Villa vào thứ Bảy tuần trước.

Watford được định sẵn để tham gia với họ, với Hornets 12 đã vượt qua sự an toàn khi chỉ còn bốn trận đấu.

>>>Xem thêm: Argentina có thể là đội đáng xem tại World Cup cuối năm nay, khi Lionel Messi và đồng đội tiến vào giải đấu với những số liệu thống kê đáng kinh ngạc

Có vẻ như một loạt đá luân lưu ba chiều mà đội nào sẽ giành được vị trí thứ ba và cuối cùng trong Giải vô địch mùa giải tới với một trong những Everton, Burnley hoặc Leeds sẽ tham gia cùng họ.

Chỉ hai điểm cách biệt ba đội. Đi xuống không bao giờ thực sự là một điều tốt, nhưng cuộc sống vẫn tiếp diễn và người hâm mộ có thể an ủi phần nào rằng họ có cơ hội quay trở lại ngay lập tức.

Đã có 85 lần xuống hạng khỏi Premier League từ 1991/92 đến 2020/21. Tổng cộng có 22 cầu thủ – tỷ lệ 26% – đã được thăng hạng trở lại Premier League trong mùa giải đầu tiên của họ. Số phận của các câu lạc bộ đã xuống hạng mùa trước vẫn chưa được biết hết, nhưng chúng tôi biết rằng Fulham có thể được thêm vào danh sách các câu lạc bộ để trở lại thẳng thắn, và Sheffield United vẫn có thể tham gia cùng họ.

Everton của Frank Lampard đang đấu thầu để tránh trở lại hạng hai lần đầu tiên kể từ những năm 1950

Đội nào sẽ cùng Watford và Norwich tranh ngôi vô địch? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận

Thêm tám câu lạc bộ nữa đã giành được quyền thăng hạng trở lại chuyến bay hàng đầu sau hai mùa giải, bốn câu lạc bộ làm được điều đó sau ba và năm câu lạc bộ sau bốn mùa giải. Có tổng cộng 17 câu lạc bộ mất 5 mùa giải hoặc lâu hơn, với 16 năm của Leeds United là khoảng thời gian dài nhất cho đến nay, để trở lại Premier League.

Tuy nhiên, chỉ có hơn một phần ba (tổng số 29) các câu lạc bộ xuống hạng từ các chuyến bay hàng đầu vẫn chưa trở lại. Oldham Athletic và Swindon Town là hai câu lạc bộ cũ của Premier League có thời gian xa giải lâu nhất. Cả hai câu lạc bộ đều sa sút vào cuối mùa giải 1993/94, và 28 mùa giải sau đó dường như không sớm trở lại.

Nottingham Forest vẫn đang nỗ lực trở lại Premier League, hơn 20 năm sau khi bị xuống hạng

Oldham vừa bị xuống hạng ở National League, trong khi Swindon đang ở League Two và đã đánh hơi được suất thăng hạng. Barnsley có thời gian ra sân lâu nhất tiếp theo (24 mùa), tiếp theo là Nottingham Forest (23 mùa) và Sheffield Wednesday (22 mùa).

>>>Xem thêm: Chi tiết bên trong hồ sơ của Ralf Rangnick dành cho Erik ten Hag về các cầu thủ Man Utd “ích kỷ”

Chủ nhật chứng kiến ​​Everton có một chiến thắng quan trọng có khả năng xảy ra trước Chelsea để giữ hy vọng an toàn cho họ. Ông chủ Frank Lampard rất vui mừng trước phong độ sân nhà của đội bóng nhưng muốn nó được nhân rộng trong chuyến du đấu của họ. Hai trận tiếp theo của họ đều diễn ra.

“Khi câu lạc bộ đến với nhau tại Goodison, điều đó thật tuyệt vời và đó là lý do tại sao kết quả lại rất tốt ở đây”, Lampard nói. “Điều tiêu cực là khi chúng tôi xa nhà, các cầu thủ của chúng tôi không thể tái tạo những gì chúng tôi làm ở đây. Đó là thách thức tiếp theo.”

Đọc thêm

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.