man utd news gakpo nkunku transfer

Thương vụ Nkunku có thể được Bayern hỗ trợ, Gakpo để mắt tới, Pogba có thể trở lại Juventus

Van de Beek đề nghị thuê nhà cho người tị nạn Ukraine

Tiền vệ Donny van de Beek của Manchester United đã đề nghị thuê một ngôi nhà cho người tị nạn Ukraine khi họ chạy trốn khỏi cuộc xâm lược chết người của Nga.

Van de Beek, 24 tuổi, đang được cho mượn tại Everton và được cho là rất muốn biến bản hợp đồng thành vĩnh viễn.

Cầu thủ người Hà Lan sẽ trở lại Old Trafford vào mùa hè, với ba năm vẫn còn trong hợp đồng với Quỷ đỏ.

donny

Đồng đội của Toffees, Vitaliy Mykolenko đã nói với UA Tribuna về lời đề nghị hào phóng của Van de Beek.

Cầu thủ người Ukraine cho biết: “Donny van de Beek, một cầu thủ đẳng cấp thế giới, tiếp cận tôi và nói: ‘Tôi muốn thuê nhà cho mọi người, dù ở Hà Lan hay Ba Lan.

‘Chúng tôi sẽ đưa họ từ biên giới, giải quyết chúng, trả tiền cho nó’ “.

Mykolenko gia nhập vào tháng Giêng từ Dynamo Kyiv và đã chơi sáu trận, bao gồm cả trận đấu ở vòng 5 FA Cup với Boreham Wood, nơi anh được chỉ định là đội trưởng.

Anh ấy đã có 21 lần ra sân cho đất nước của mình và “biết ơn” tất cả sự ủng hộ mà anh ấy đã thể hiện tại câu lạc bộ vùng Merseyside kể từ khi cuộc chiến tàn khốc bắt đầu.

Cô gái 22 tuổi cho biết: “Tôi không biết phải cảm ơn những người này như thế nào. Mọi người chạy đến hỏi thăm gia đình tôi thế nào, bạn bè tôi thế nào.

“Vào ngày thứ hai, huấn luyện viên trưởng đến và nói:” Nếu bạn cần nghỉ ngơi, nếu bạn cần thời gian, hãy dành thời gian của bạn “. Tôi rất biết ơn câu lạc bộ đã hỗ trợ từ mọi phía.

“Người quản lý phụ trách thiết bị nói: ‘Tôi biết tình hình của bạn như thế nào. Tôi hiểu bạn khó khăn như thế nào. Hãy đến với chúng tôi để ăn tối”.

“Một nhà vật lý trị liệu đến và nói:” Tôi có một phòng, một giường cho hai người. Những người không có nơi nào để ở, chúng tôi sẵn sàng cho họ trú ẩn “. Tôi thực sự bị sốc. Thành thật mà nói, tôi bị sốc”.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.