VP COMP CHELSEA SOLD v2

Tiếp quản Chelsea được Premier League và Chính phủ bật đèn xanh khi thỏa thuận 4,25 tỷ bảng của Todd Boehly sắp hoàn thành

Chính phủ Vương quốc Anh đã chính thức chấp thuận việc Todd Boehly tiếp quản Chelsea.

Sau khi các ông chủ của Premier League tự quyết định vào ngày hôm qua, Chính phủ hiện đã bật đèn xanh cho tập đoàn của Boehly nắm quyền kiểm soát The Blues.

Chính phủ và Premier League hiện đã chấp thuận đề xuất tiếp quản Chelsea của Todd Boehly

2

Chính phủ và Premier League hiện đã chấp thuận đề xuất tiếp quản Chelsea của Todd BoehlyTín dụng: Getty

Sự chấp thuận từ Whitehall đến muộn vào đêm thứ Ba.

Một nguồn tin của Chính phủ cho biết: “Tối hôm qua, Chính phủ Vương quốc Anh đã đạt được vị trí mà chúng tôi có thể cấp giấy phép cho phép bán Câu lạc bộ bóng đá Chelsea.

“Sau án phạt Roman Abramovich, Chính phủ đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo Câu lạc bộ bóng đá Chelsea có thể tiếp tục chơi bóng.

“Nhưng chúng tôi luôn rõ ràng rằng tương lai lâu dài của câu lạc bộ chỉ có thể được đảm bảo dưới một chủ sở hữu mới.”

Haaland đáp xuống máy bay riêng ... và anh ấy đã bắt chước phong cách của Pep
Hòa Liverpool với tỷ số 30/1, hoặc Real Madrid tỷ lệ 40/1 để giành chức vô địch Champions League

Và Chính phủ hiện đang đảm bảo rằng không có khoản tiền thu được từ việc bán câu lạc bộ sẽ được chuyển đến tay ông chủ cũ Roman Abramovich bị trừng phạt.

Tuyên bố tiếp tục: “Sau quá trình làm việc rộng rãi, giờ đây chúng tôi hài lòng rằng toàn bộ số tiền thu được từ việc mua bán sẽ không mang lại lợi ích cho Roman Abramovich hoặc bất kỳ cá nhân bị trừng phạt nào khác.

“Bây giờ chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình đảm bảo số tiền bán được được sử dụng cho các hoạt động nhân đạo ở Ukraine, hỗ trợ các nạn nhân của chiến tranh.

“Các bước đi ngày hôm nay sẽ đảm bảo tương lai của tài sản văn hóa quan trọng này và bảo vệ người hâm mộ cũng như cộng đồng bóng đá rộng lớn hơn.

SUN BINGO NHẬN TIỀN THƯỞNG £ 50 & 50 VÒNG quay MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY

“Chúng tôi đã thảo luận với các đối tác quốc tế liên quan về các giấy phép cần thiết được yêu cầu và chúng tôi cảm ơn họ vì tất cả sự hợp tác của họ.”

>>>Xem thêm: James Garner gửi tin nhắn nhấn mạnh Erik ten Hag sắp tới của Man Utd

American Boehly – người đứng đầu một tập đoàn trị giá hàng tỷ bảng Anh – đã ném tên mình vào vòng tranh đấu để mua những người Tây London thiếu tiền mặt sau lệnh trừng phạt của Chính phủ Anh đối với Abramovich.

Đồng sở hữu của Los Angeles Dodgers, Boehly, 46 tuổi, đã THÔNG QUA chủ sở hữu và giám đốc của Prem kiểm tra.

Các ông chủ của Liên đoàn đã thông qua việc mua lại 4,25 tỷ bảng vào ngày hôm qua.

Một phát ngôn viên của Prem cho biết: “Hội đồng quản trị đã áp dụng Kiểm tra Chủ sở hữu và Giám đốc của Premier League (OADT) cho tất cả các Giám đốc tiềm năng, và thực hiện các thẩm định cần thiết.

“Các thành viên của Consortium mua câu lạc bộ là các chi nhánh của Clearlake Capital Group, LP, Todd Boehly, Hansjorg Wyss và Mark Walter.

“Chelsea FC hiện sẽ làm việc với các Chính phủ liên quan để đảm bảo các giấy phép cần thiết để hoàn thành việc tiếp quản.”

Tuyên bố của Prem cho biết thêm: “Việc mua bán vẫn phải tuân theo việc Chính phủ cấp giấy phép bán hàng bắt buộc và việc hoàn thành các giai đoạn cuối cùng của giao dịch một cách thỏa đáng.”

Các nguồn tin chính phủ cho biết hôm thứ Hai rằng sự chấp thuận của Whitehall đã gần kết thúc nhưng vẫn còn những “rào cản” đáng kể với sự bật đèn xanh từ châu Âu.

Bây giờ, mặc dù Chính phủ đã chính thức cho phép tiếp quản.

Kỷ nguyên của Roman Abramovich với tư cách là chủ sở hữu Chelsea sắp kết thúc

2

Kỷ nguyên của Roman Abramovich với tư cách là chủ sở hữu Chelsea sắp kết thúcTín dụng: PA

Abramovich, người mang hộ chiếu Bồ Đào Nha, cũng nằm trong danh sách trừng phạt của EU.

Và sự phản đối từ Liên minh Châu Âu vẫn có thể LỪA ĐẢO toàn bộ thỏa thuận.

>>>Xem thêm: Hy vọng vô địch Champions League của Tottenham lại giảm xuống khi Christian Eriksen giúp Brentford giữ Spurs bế tắc sau khi Arsenal giành chiến thắng trước Manchester United

Mặc dù người ta mong đợi rằng một thỏa thuận có thể đạt được, nhưng vẫn có nguy cơ thực sự là Chelsea không được EU cho đi tiếp.

Việc tiếp quản phải được thực hiện trước ngày 31 tháng 5 để Chelsea được FA chuyển tiếp để tham dự Champions League mùa giải tới.

Nhưng hậu vệ Reece James của The Blues khẳng định việc thay đổi quyền sở hữu sẽ không ảnh hưởng đến tham vọng của câu lạc bộ.

Anh ấy nói: “Đó là một khoảnh khắc kỳ lạ đối với câu lạc bộ với sự thay đổi chủ sở hữu. Mọi thứ sẽ khác trong tương lai.

“Tham vọng vẫn sẽ như cũ. Chúng tôi là một câu lạc bộ lớn trên thế giới và mục tiêu của chúng tôi là giành mọi danh hiệu có thể.”

Khi bị nhấn mạnh về suy nghĩ của mình về chủ sở hữu mới tiềm năng của Chelsea, tuyển thủ Anh nói thêm: “Tôi đã nói chuyện với anh ấy một thời gian ngắn.

“Tôi biết anh ấy đam mê câu lạc bộ, mục đích của anh ấy là giành chiến thắng. Chúng tôi không chỉ chuyển sang một câu lạc bộ đang tham gia … tất cả mọi người chơi ở câu lạc bộ này đều có tham vọng.

“Bạn đang chơi ở câu lạc bộ này là có lý do.

Tôi đã mất hơn 17 viên đá nhưng da thừa của tôi rất tệ, tôi trông giống như một ngọn nến tan chảy
Gran giật mình từ 'bức ảnh em bé xấu xí' trước khi nghe tin cô ấy 'FaceTiming cha mẹ'

“Chất lượng cầu thủ quá cao.

“Không quan trọng chủ sở hữu, chúng tôi là những người ra sân và biểu diễn trên sân và mùa giải tới chúng tôi sẽ có nhiều giải đấu hơn để thi đấu và hy vọng sẽ có thêm một vài danh hiệu nữa.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.