0 GettyImages 1391108785

Timo Werner khiến cuộc sống “khó khăn” khi Thomas Tuchel đối mặt với quyết định lớn của Chelsea

Phong độ ấn tượng của Werner trước Southampton và Real Madrid có nghĩa là Tuchel phải đối mặt với cơn đau đầu để lựa chọn bán kết FA Cup trước Patrick Vieira’s Palace

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Tuchel thông cảm cho Gallagher bỏ lỡ trận gặp Chelsea ở cúp

Thomas Tuchel đã thách thức Timo Werner tiếp tục tạo ra phong độ săn bàn mà anh ấy đã thể hiện trong trận đấu với Southampton và Real Madrid.

Tuyển thủ 49 đội tuyển Đức đã không có một khoảng thời gian dễ dàng kể từ khi gia nhập Chelsea hai mùa hè trước, và đã tìm thấy những mục tiêu khó đạt được ở đây hơn nhiều so với những gì anh ấy đã làm ở quê hương của mình. Nhưng Tuchel thích những gì anh ấy đã thấy từ Werner trong hai trận ra quân gần nhất của anh ấy và ba bàn thắng anh ấy ghi được trong thời gian đó, kết hợp với màn trình diễn mạnh mẽ toàn diện, khiến anh ấy khó có thể bị loại khỏi trận bán kết FA Cup với Crystal Palace hôm Chủ nhật.

“Bây giờ anh ấy đã gây khó khăn cho việc loại bỏ anh ấy. Tôi rất ấn tượng, anh ấy đã rất, rất tốt trong hai trận đấu vừa qua “, Tuchel nói.” Đây là hai trận đấu mà anh ấy chơi tốt hơn nhiều so với bất kỳ trận đấu nào khác và anh ấy đã thể hiện khả năng của mình. Mọi người đều nghĩ rằng chúng tôi với tư cách là người quản lý sẽ làm công việc sắp xếp, và tất nhiên chúng tôi cũng vậy.

“Nhưng cuối cùng, các cầu thủ hãy lưu ý rằng bạn không bỏ rơi họ, họ làm điều đó trong luyện tập hoặc trong trò chơi, và tất nhiên trong trò chơi, đó là cơ hội cho tất cả mọi người. Đặc biệt là đối với tiền đạo, mọi thứ có thể xoay chuyển trong vài phút, trong khoảnh khắc, toàn bộ sự nghiệp có thể bị đảo lộn và theo bất kỳ hướng nào nhưng luôn là một tiền đạo, bạn có thể có cơ hội để mọi thứ có lợi cho mình, như một người thay thế hoặc nếu bạn có cơ hội để thực hiện ngay từ đầu. Anh ấy đã làm được trong hai trận đấu vừa qua và đó là những gì chúng tôi muốn ở anh ấy. Đó là những gì anh ấy cần thể hiện và sau đó anh ấy sẽ quan tâm đến việc mình thi đấu ”.

Werner không phải là tiền đạo duy nhất của Chelsea gặp khó khăn, với Romelu Lukaku cũng vậy. Tuchel nói thêm: “Những gì Timo đã làm chính xác là những gì anh ấy cần làm: chờ đợi, kiên nhẫn, làm việc chăm chỉ và đặt đội lên hàng đầu, sẵn sàng giúp đỡ đội bóng, bởi vì là một tiền đạo, bạn có thể giúp đỡ trong vòng vài giây”.

Những ngày qua thật buồn vui cho Tuchel và đồng nghĩa với việc họ bị loại khỏi Champions League vào thứ Ba bất chấp một màn trình diễn kinh hoàng ở Madrid. Sau đó, Tuchel rất vui cuộc đụng độ hôm nay với Palace là một lần duy nhất vì nó sẽ giúp họ loại bỏ trò chơi của Real ra khỏi hệ thống của họ và, bởi vì đó là tại Wembley sau một vài kết quả tồi tệ – trước Brentford và Real (1 chân) – tại Stamford Bridge.

Bàn thắng của Timo Werner ở Madrid không đủ để ngăn Chelsea rời Champions League

Hãy nói của bạn! Timo Werner có nên bắt chính trận bán kết FA Cup? Tham gia tranh luận tại đây.

Anh ấy nói: “Tôi không biết có phải sau tình huống thành công vang dội ở Champions League mùa trước, có lẽ các đội chơi trên sân Stamford Bridge trước hết không để thua, với một cách tiếp cận phòng ngự hơn một chút, và chúng tôi gặp khó khăn. bit để phá vỡ chúng. Khi chúng tôi vắng nhà, họ cũng được thúc đẩy để giành chiến thắng trong các trận đấu trên sân nhà và điều đó có thể mở ra một chút cho chúng tôi.

“Có thể là do chúng tôi cảm thấy áp lực. Nó có thể là xui xẻo, may mắn, thậm chí có thể không đáng để phân tích nó, vì vậy có thể nó là sự pha trộn của tất cả mọi thứ. Có vẻ như Wembley là một sân lớn hơn Stamford Bridge và tôi đã có cảm giác ở Madrid rằng sân cũng lớn hơn. Tôi cần phải tìm hiểu xem nó có giống như vậy không vì sân vận động quá hẹp. ”

Vì vậy, liệu Tuchel có muốn gia hạn sân nếu chủ sở hữu mới của Chelsea tái phát triển sân vận động? Anh ấy nói thêm: “Nếu chúng tôi nghĩ rằng đây là lý do, có lẽ chúng tôi sẽ thảo luận nhưng kích thước sân ít nhất là tương đối nhiều trong sân vận động của chúng tôi, và sẽ không cản trở chúng tôi thể hiện tốt hơn và giành chiến thắng trong các trận đấu trên sân nhà.”

Đọc thêm

Đọc thêm


[AUTO_BUILD_INTERNAL_LINK]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.