Transfer News Template 52

Tin tức Chelsea TRỰC TIẾP: Todd Boehly tham quan sân tập, nhà thầu tiếp quản được cấp MỞ RỘNG, Mendy trở lại

Tuchel có nhạc blues

Cú hat-trick của Karim Benzema tại Stamford Bridge hôm thứ Tư sau trận thua bẽ mặt 4-1 trước Brentford cuối tuần trước. Ghi bảy bàn thắng trên sân nhà trong vòng năm ngày dẫn đến việc Thomas Tuchel nói một số sự thật về nhà với đội của anh ấy vào chiều thứ Năm, viết TOM BARCLAY.

Người Đức mô tả cuộc họp đó là “không phải là một cuộc họp thảo luận, đó là nhiều hơn tôi đưa ra quan điểm của mình. Điều này đôi khi là cần thiết ”.

Như Tuchel có thể thất vọng với phong độ sa sút đáng báo động kể từ sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế, đây không phải là lần đầu tiên đội hình The Blues sa sút phong độ.

Trên thực tế, lý do cựu thủ quân Paris Saint-Germain được bổ nhiệm ngay từ đầu là vì phong độ của Chelsea rơi xuống vực dưới thời Frank Lampard trong giai đoạn lễ hội năm 2020.

Tuchel cảm thấy thói quen xấu đó là một trong những lý do khiến họ đang theo chân Manchester City và Liverpool.

Anh ấy giải thích: “Đây là khoảng cách mà tôi đang nói đến và những gì chúng ta cần thu hẹp.

“Thật khó khăn bởi vì bạn có thể so sánh mình với hai đội mạnh nhất từng chơi ở Premier League về sự nhất quán của họ.

“Khi so sánh bản thân, bạn có thể thất vọng – và có thể cảm thấy mình kém mạnh mẽ hơn thực tế.

“Nhưng ở phía bên kia, có một cái gì đó để đóng lại. Có vẻ như điều đó không xảy ra với hai đội này giống như điều đó có thể xảy ra với chúng tôi.

“Điểm đầu tiên là phải thừa nhận nó. Điểm thứ hai là đừng nản lòng về nó và làm việc với nó theo một quy trình hàng ngày và rút ra những bài học của bạn từ nó. ”


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.