Transfer News Template 35

Tin tức về Man Utd TRỰC TIẾP: Ronaldo PHÁT HIỆN vì sự cố điện thoại, bốn BLOW hàng đầu của United, yêu cầu chuyển nhượng của Ten Hag

Chào buổi sáng, những người hâm mộ United

Erik ten Hag muốn ‘kiểm soát 100%’ các vụ chuyển nhượng – và bạn có thể hiểu tại sao sau thất bại 0-1 trước Everton ngày hôm qua.

Anthony Gordon đánh lái chệch hướng vào phút 27 khiến United xếp thứ bảy, ba điểm so với top bốn, sau một màn hình dưới tiêu chuẩn khác.

Nó diễn ra trong bối cảnh Ten Hag tuyên bố sẽ yêu cầu giám sát chính sách chuyển nhượng tổng thể của Quỷ đỏ, cũng như các thông tin cá nhân.

Người đứng đầu Ajax đêm qua đã từ chối thảo luận về ‘tin đồn’ về việc anh ấy sẽ trở thành ông chủ vĩnh viễn của Old Trafford.

Nhưng sự xuất hiện của anh ấy vào mùa hè này thường được coi là một thỏa thuận đã xong.

Và đánh giá bởi sự thiếu thủ công ngày hôm qua, United có thể cần một cuộc đại tu đội hình lớn hơn so với hy vọng trước đó.

Trưởng đoàn lâm thời Ralf Rangnick cho biết: “Chúng tôi lẽ ra nên tạo ra nhiều cơ hội thoát khỏi sự thống trị đó trong 25 phút đầu tiên.

“Sau đó, chúng tôi để thủng lưới một cú sút chệch hướng, một bàn thua sau một cú sút chệch hướng, và sau đó chúng tôi đã đánh mất một chút bình tĩnh và sải bước.

“Hiệp hai, chúng tôi đã cố gắng tăng thêm sự sáng tạo… nhưng không phải lúc nào cũng đưa ra quyết định đúng đắn.”

Trong khi đó, tiền đạo thể lực Cristiano Ronaldo đã xin lỗi về hành động ‘bùng nổ’ của anh ấy với một người hâm mộ khi anh ấy thể hiện sự thất vọng của mình tại Goodison Park.

Huyền thoại dường như đã đánh bật điện thoại của một cổ động viên nhưng sau đó đã đăng tải: “Không bao giờ dễ dàng đối mặt với cảm xúc trong những khoảnh khắc khó khăn…

“Tuy nhiên, chúng tôi luôn phải tôn trọng, kiên nhẫn và làm gương cho tất cả các bạn trẻ yêu thích trò chơi đẹp.

“Tôi muốn xin lỗi vì sự bộc phát của mình và nếu có thể, tôi muốn mời cổ động viên này đến xem một trận đấu tại Old Trafford như một biểu hiện của tinh thần thể thao và fair-play.”

Cuối cùng, cựu trợ lý huấn luyện viên của Old Trafford, Rene Meulensteen khẳng định Paul Pogba đã không đáp ứng được kỳ vọng ở United.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.