0 GettyImages 1239153516

Todd Boehly ‘đã lên kế hoạch’ tái phát triển Stamford Bridge như một phần của việc tiếp quản Chelsea

Tỷ phú người Mỹ Todd Boehly đã thúc đẩy kế hoạch tái phát triển sân Stamford Bridge khi ông cố gắng thu hút sự ủng hộ trong cuộc đua tiếp quản Chelsea từ Roman Abramovich

Todd Boehly, người sáng lập và giám đốc điều hành của Eldridge Industries
Todd Boehly đang chạy để mua Chelsea từ Roman Abramovich

Todd Boehly được cho là đã lên kế hoạch tái phát triển sân Stamford Bridge với nỗ lực giành được sự ủng hộ trong cuộc đua mua Chelsea.

Boehly là thủ lĩnh của một trong bốn nhà thầu lọt vào danh sách rút gọn để tiếp quản câu lạc bộ từ Roman Abramovich. Tỷ phú người Mỹ, người đồng sở hữu LA Dodgers và LA Lakers, quyết tâm đánh bại các nhà vô địch châu Âu.

Anh ta chống lại chủ sở hữu Chicago Cubs, gia đình Ricketts, trước đây Liverpool chủ tịch Sir Martin Broughton, người được hỗ trợ tài chính từ Crystal Palace đồng chủ sở hữu David Blitzer và Josh Harris và chuyên môn thể thao của Sebastian Coe, và chủ sở hữu Boston Celtics Stephen Pagliuca . Bốn giá thầu đã được cho đến ngày 11 tháng 4 để đệ trình kế hoạch chi tiết cuối cùng của họ, với Chelsea sau đó sẽ giới thiệu các bộ trưởng và Premier League với giá thầu ưa thích của họ một tuần sau đó.

Boehly tin rằng anh ấy có thể cho thấy một điểm khác biệt bằng cách thể hiện cam kết rõ ràng về vấn đề khó khăn là phải làm gì với Stamford Bridge. Sân vận động có sức chứa 40.000 chỗ ngồi nhỏ hơn nhiều so với các đối thủ ở Premier League của Chelsea và Raine Group, ngân hàng thương mại của Hoa Kỳ được giao nhiệm vụ giám sát quá trình, đã khuyên các nhà thầu rằng họ cần sẵn sàng đầu tư 1 tỷ bảng vào câu lạc bộ – một số tiền lớn sẽ đi trên Stamford Bridge.

Theo Tiêu chuẩn buổi tối , Boehly đã thuê dịch vụ của nhà phát triển bất động sản Jonathan Goldstein và đang nói chuyện với cựu giám đốc dự án về việc tái phát triển bị bỏ rơi của Abramovich, David Hickey. Trong khi đó, kiến ​​trúc sư Janet Marie Smith, người từng thực hiện nhiều công trình tái phát triển sân vận động lớn ở Mỹ, cũng đã được hỏi ý kiến.

Hickey chỉ rời vai trò giám đốc dự án vào tháng 12 và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng thể thao, từng làm việc tại Sân vận động Emirates của Arsenal và các địa điểm ở Công viên Olympic.

Các kế hoạch cho Stamford Bridge sẽ là chìa khóa để quyết định nhà thầu nào được chọn bởi Chelsea
(

Hình ảnh:

Những hình ảnh đẹp)

HÃY NÓI CỦA BẠN! Giá thầu nào phù hợp nhất cho Chelsea? Bình luận dưới đây.

Làm gì với Stamford Bridge là mối quan tâm hàng đầu của Chelsea trong nhiều năm. Phần đất trống cho sân vận động ở phía tây London thuộc sở hữu của Chủ sở hữu sân bóng đá Chelsea, không phải chính câu lạc bộ và việc cấp phép lập kế hoạch cho một sân vận động 60.000 chỗ ngồi được đề xuất đã hết hạn cách đây hai năm.

Cuộc đua hiện đang diễn ra để tranh giành chiến thắng trước thời hạn ngày 11 tháng 4. Bằng Tờ Mirror gần đây đã đưa tin các chủ sở hữu tiềm năng đều đã gặp gỡ các nhóm người hâm mộ bao gồm Hội CĐV Chelsea để đánh giá cảm giác trên sân và xác định điều gì là quan trọng.

Trong khi Raine đang giám sát quá trình này, chủ tịch Chelsea, Bruce Buck và giám đốc Marina Granovskaia sẽ có tiếng nói lớn về việc họ đưa ra giá thầu nào sẽ được chính phủ Vương quốc Anh và Premier League xem xét.

Mặc dù đang chịu các lệnh trừng phạt từ chính phủ sau khi Nga xâm lược Ukraine, Abramovich được hiểu là đang tìm kiếm trong khu vực 3 tỷ bảng cho Chelsea, đội bóng mà ông đã sở hữu từ năm 2003. Nhà tài phiệt người Nga sẵn sàng giảm 1,5 tỷ bảng. câu lạc bộ nợ anh ta để hoàn thành việc mua bán.

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.