SunSport off platform templates 11 1

Todd Boehly SIGNS thỏa thuận mua Chelsea, The Blues ‘thất vọng’ trong câu chuyện chuyển nhượng Haaland khi họ để mắt đến Bremer

Yêu cầu ‘chống Glazer’ của Abramovich

Roman Abramovich đang yêu cầu các chủ sở hữu mới của Chelsea cam kết không sao chép mô hình của Glazer Manchester United, MARTIN LIPTON VIẾT.

Là một phần của các cuộc thảo luận chi tiết với tập đoàn “nhà thầu ưu tiên” do đồng sở hữu của Los Angeles Dodgers, Todd Boehly đứng đầu, Abramovich đang nhấn mạnh vào các điều kiện nghiêm ngặt.

Các nhà môi giới được chỉ định của Nga, Tập đoàn Raine có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã nói với Boehly rằng anh ta phải hứa không chia cổ tức hoặc lấy bất kỳ khoản phí quản lý nào trong một thập kỷ sau khi hoàn tất thương vụ.

>>>Xem thêm: Con đường có khả năng đến với vinh quang World Cup của Anh liên quan đến mối quan hệ kinh dị với Pháp, Argentina và Brazil sau khởi đầu dễ dàng

Điều đó sẽ ngăn Boehly lặp lại cách tiếp cận của nhà Glazer kể từ khi United tiếp quản năm 2005 của họ – và điều này đã gây ra các cuộc phản đối nhất quán và ngày càng tăng từ người hâm mộ.

Boehly, được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư mạo hiểm Hoa Kỳ Clearlake, đang hoàn thành việc tiếp quản trị giá 4 tỷ bảng của mình bất chấp việc người giàu nhất nước Anh Sir Jim Ratcliffe và tập đoàn Ineos của ông ta trả giá muộn.

Nhưng Boehly sẽ phải đồng ý với các điều kiện của Abramovich trước khi phê duyệt cuối cùng – bao gồm giới hạn về mức nợ trong tương lai và cam kết chi 1 tỷ bảng cho Stamford Bridge, học viện và đội nữ rất thành công của câu lạc bộ.

>>>Xem thêm: Ông chủ của West Ham, David Moyes đã là ‘một tiết lộ’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.