NINTCHDBPICT000546686148

Todd Boehly và hai tỷ phú ký thỏa thuận mua Chelsea, câu lạc bộ xác nhận

Tỷ phú người MỸ Todd Boehly và tập đoàn của ông đã ký thỏa thuận mua Chelsea từ Roman Abramovich.

Boehly, người sở hữu một phần LA Dodgers, đã sẵn sàng điều hành đội bóng thành London bất chấp lời đề nghị trị giá 4 tỷ bảng cuối cùng từ Sir Jim Ratcliffe.

Việc tiếp quản Chelsea của Todd Boehly đã tiến gần hơn một bước sau khi một thỏa thuận được ký kết

2

Việc tiếp quản Chelsea của Todd Boehly đã tiến gần hơn một bước sau khi một thỏa thuận được ký kếtTín dụng: Getty
Todd Boehly, người đứng đầu tập đoàn đã đồng ý một thỏa thuận để tiếp quản Chelsea được hình ảnh tại Stamford Bridge đêm qua cùng với George Osbourne

2

Todd Boehly, người đứng đầu tập đoàn đã đồng ý một thỏa thuận để tiếp quản Chelsea được hình ảnh tại Stamford Bridge đêm qua cùng với George OsbourneTín dụng: TWITTER

Boehly và nhóm của anh ấy, bao gồm các tỷ phú Mark Walter, Hansjorg Wyss và công ty đầu tư Clearlake Capital, vẫn còn phải đối mặt với hai rào cản nữa trước khi họ chính thức nắm quyền.

Anh ấy đã được chụp ảnh tại Stamford Bridge vào thứ Sáu và bây giờ sẽ được đưa ra để Chính phủ và Premier League phê duyệt.

>>>Xem thêm: ‘Những cách và hậu quả không thể chấp nhận được’ – Chủ tịch FA Na Uy kêu gọi Fifa trao World Cup 2022 cho Qatar

Liên đoàn dự kiến ​​sẽ chấp thuận việc tiếp quản, nhưng chỉ sau khi hoàn thành kiểm tra các chủ sở hữu và giám đốc.

Boehly đang trong quá trình hoàn thành việc tiếp quản của mình vào cuối tháng này, vì giấy phép hoạt động hiện tại của câu lạc bộ chỉ còn hơn ba tuần, sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 5.

Tập đoàn đã được tư vấn bởi Goldman Sachs và Robey Warshaw, nơi cựu thủ tướng và người hâm mộ Chelsea, George Osborne, làm việc với tư cách là đối tác.

Trong một tuyên bố, Chelsea cho biết thương vụ này “dự kiến ​​sẽ hoàn tất vào cuối tháng Năm tùy thuộc vào tất cả các phê duyệt quy định cần thiết”.

>>>Xem thêm: Rio Ferdinand khen ngợi Karim Benzema cho vai trò của Cristiano Ronaldo dù “biết nội tâm”

Nhận £ 30 CƯỢC MIỄN PHÍ khi bạn đặt cược £ 10 vào cuộc đua ngựa ngay hôm nay với William Hill
Todd Boehly SIGNS thỏa thuận mua Chelsea ở bước LỚN để tiếp quản

The Blues xác nhận số tiền 2,5 tỷ bảng của tập đoàn sẽ được gửi vào một tài khoản ngân hàng đóng băng ở Anh với ý định quyên góp cho các hoạt động từ thiện như Abramovich đã xác nhận.

Sự chấp thuận của chính phủ sẽ được yêu cầu để số tiền thu được được chuyển từ tài khoản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.