Transfer News Template 54

‘Tôi không phải là một kẻ ăn cắp vặt’ – Matt Le Tissier nói rằng anh ta đã bị Sky Sports BỎ QUA vì các thuyết âm mưu của anh ta về coronavirus

MATT LE TISSIER đã tiết lộ rằng anh ta tin rằng anh ta đã bị Sky Sports sa thải do quan điểm của anh ta về coronavirus trước khi khẳng định: “Tôi không phải là một kẻ điên rồ!”

Cựu ngôi sao Premier League, 53 tuổi, đã bị các đài truyền hình tấn công vào tháng 8 năm 2020 cùng với Phil Thompson và Charlie Nicholas – chỉ năm tháng sau đại dịch toàn cầu.

Matt Le Tissier đã tuyên bố anh ta 'không phải là một kẻ hư hỏng' và tin rằng anh ta đã bị Sky Sports sa thải do quan điểm của anh ta về Covid

1

Matt Le Tissier đã tuyên bố anh ta ‘không phải là một kẻ hư hỏng’ và tin rằng anh ta đã bị Sky Sports sa thải do quan điểm của anh ta về Covid

Le Tissier tuyên bố anh ta đã bắt tay vào nghiên cứu các thuyết âm mưu của Covid-19 do chán nản trong lần khóa đầu tiên.

Chuyên gia cũ của Soccer Saturday đã thẳng thắn trong quan điểm của mình, thậm chí còn cho rằng hình ảnh của những người bị nhiễm bệnh ở Trung Quốc trông “hoàn toàn không chân thực”.

Le Tissier đã gây chú ý vào đầu tuần này sau khi tweet gây tranh cãi rằng giới truyền thông đã “nói dối” về tội ác chiến tranh của Nga ở Bucha, Ukraine – dẫn đến việc anh ta từ bỏ vai trò đại sứ của Southampton FC.

Và chỉ vào tháng trước, cựu cầu thủ bóng đá, phát biểu trên The AJ Roberts Show, đã nói về việc “tham gia các chấm” trên Covid, việc sa thải Sky Sports của anh ấy và hơn thế nữa – trước khi khẳng định: “Tôi không phải là một kẻ hư hỏng.”

Ronaldo đánh Rooney 'ghen tị' sau khi anh ấy nói với Man Utd với đồng đội cũ AX
Ronaldo v Rooney, từ sự nghiệp đáng kinh ngạc đến nàng Wags quyến rũ, khối tài sản khổng lồ & những cuộc tranh cãi

Le Tissier nói: “Tôi bắt đầu làm việc trong lĩnh vực truyền thông từ năm 2002 trở đi cho đến cuối tháng 8 năm 2020, đó là một kịch bản thú vị khi tôi mất việc.

“Rõ ràng là đại dịch bắt đầu vào năm 2020 vào tháng 3 – và ngay từ rất sớm, tôi đã nghi ngờ về điều gì đang thực sự xảy ra.

“Tôi sớm cảm thấy có một phản ứng thái quá của các chính phủ đối với nó.”

“Và đó là nơi mà tất cả bắt đầu với tôi với việc đặt câu hỏi về câu chuyện và có lẽ kết thúc là tôi mất việc tại Sky.”

CÁC CUỘC PHIÊU LƯU CỦA LÊ TISSIER

Vào năm 2020, Le Tissier đã gây ra một cơn bão sau khi so sánh một hàng ghế trên một chuyến tàu với chiếc khăn che mặt với Anne Frank, một người sống sót sau thảm họa Holocaust.

Và các quan điểm gây tranh cãi liên tục xuất hiện, thậm chí cho rằng “các tác nhân gây khủng hoảng” đang được sử dụng ở Ukraine trong bối cảnh Nga xâm lược.

Le Tissier tiếp tục tuyên bố các cầu thủ Premier League đang được yêu cầu giữ im lặng về cuộc chiến ở Ukraine.

Ông cũng gọi các lãnh đạo bóng đá là “si mê” vì không đặt câu hỏi về số lượng dường như cao của các ca ngừng tim trong bóng đá được thấy trong những tháng gần đây – bao gồm cả Christian Eriksen tại Euro mùa hè năm ngoái.

Cha mẹ của Sabina nổ ra kẻ giết người độc ác khi anh ta thu mình trong phòng giam sợ hãi đối mặt với họ
Katie Price và người yêu cũ Kris tìm thấy cùng một cabin 500 bảng một đêm sau khi Carl chia tay

Le Tissier nói: “Tôi không phải là một con người ngu ngốc, tôi biết điều này không giống với những gì đã diễn ra trước đây. Tôi chưa từng thấy sự cố này trên sân bóng đá.

“Xin lỗi người bạn đời, bạn đang tự huyễn hoặc mình nếu bạn nghĩ rằng điều này giống với bất cứ điều gì đã xảy ra trong 17 năm tôi là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Thật sốc.”


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.