TALKSPORT FURY UNDERTAKER

‘Tôi rất vui vì Tyson Fury đã không chiến đấu với The Undertaker’

Bầu không khí sôi động tại Wembley vào thứ Bảy khi Tyson Fury tiến đến sàn đấu, nhưng Vua giang hồ thừa nhận anh ta đã làm hỏng nó.

Người đàn ông 34 tuổi này đã thu hút sự ngưỡng mộ của 94.000 người có mặt khi bước lên võ đài với màn độc thoại hài hước nơi anh ta gán cho đám đông là ‘đệ tử của Vua giang hồ’.

Fury tiến đến chiếc nhẫn trên ngai vàng

Getty

Fury tiến đến chiếc nhẫn trên ngai vàng

Wembley là một cảnh tượng đáng chú ý khi Fury bảo vệ đai hạng nặng WBC của mình

Getty

Wembley là một cảnh tượng đáng chú ý khi Fury bảo vệ đai hạng nặng WBC của mình

Sau đó, Fury bắt đầu tiến đến sàn đấu Juicy của The Notorious BIG trước khi âm nhạc chuyển sang bản phối lại của Kings of Leon’s Sex on Fire.

Nhà vô địch hạng nặng đã ngồi trên ngai vàng và khoác lên mình những cây thánh giá của St George vì thứ Bảy là Ngày của St George.

Fury sau đó bắt đầu chạy đến sàn đấu với hầu hết mọi người đều cho rằng đây là một phần của màn.

“Đó là một đêm giải trí, tôi chưa bao giờ trải qua một bầu không khí như thế,” Fury thừa nhận trong cuộc họp báo sau trận đấu. “Tôi đã làm hỏng cuộc đi bộ trên sàn đấu của mình và chạy đến sàn đấu. Tôi đã phấn khích, tôi mất nó hoàn toàn ”.

Tuy nhiên, điều này đã không làm anh ta mất nhịp khi tiếp tục hạ gục Dillian Whyte ở vòng thứ sáu.

Phản ứng về cuộc dạo chơi trên sàn đấu vào sáng thứ Hai trên talkSPORT, Ally McCoist nói đùa rằng anh rất vui khi Fury không đấu với huyền thoại WWE The Undertaker.


McCoist nói đùa rằng cuộc chiến sẽ không bắt đầu cho đến những giờ đầu nếu Fury chiến đấu với The Undertaker

WWE

McCoist nói đùa rằng cuộc chiến sẽ không bắt đầu cho đến những giờ đầu nếu Fury chiến đấu với The Undertaker

Anh ấy nói với talkSPORT Breakfast: “Khi tôi xem nó, tôi tự nghĩ rằng tôi rất vui vì anh ấy đã không chiến đấu với The Undertaker.

“Trận đấu sẽ không bắt đầu cho đến khi bốn giờ rưỡi! Tôi đang nói với bạn ngay bây giờ, thời gian cần thiết để Undertaker lên võ đài – anh ấy là lâu nhất trong lịch sử.

“Tôi phải nói theo quan điểm của Tyson nếu điều duy nhất xảy ra sai lầm là bước đi vòng của anh ấy thì đó chỉ là một mối quan tâm nhỏ.”

Khuyến mãi cá cược trong ngày

Nhận 6/1 Man City giành chiến thắng hoặc 40/1 Real Madrid (đặt cược tối đa 5 bảng) * – NHẬN XÉT TẠI ĐÂY

Gửi tiền tối thiểu £ / $ / € 10 bằng cách sử dụng mã khuyến mại 888ODDS • Đặt cược lên đến £ / $ / € 5 cho lựa chọn của bạn với tỷ lệ cược bình thường trong thị trường thông thường • Nếu lựa chọn của bạn thắng, chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn theo giá bình thường và bất kỳ tiền thắng thêm từ mức giá nâng cao đã quảng cáo sẽ được trả cho bạn trong Cược Miễn phí • Cược Miễn phí được cấp trong vòng 72 giờ và hết hạn sau 7 ngày • Tiền cược Miễn phí không được bao gồm trong lợi nhuận • Số dư tiền gửi có thể rút tiền bất kỳ lúc nào • Áp dụng các giới hạn để rút tiền, phương thức thanh toán và quốc gia & Full T & C áp dụng begambleaware.org 18+


[AUTO_BUILD_INTERNAL_LINK]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.