NINTCHDBPICT000733403358 13

Tom Daley ca ngợi Jake Daniels vì đã ra sân và cảm ơn Harry Kane đã hỗ trợ để làm cho nó ‘an toàn hơn cho các vận động viên khác’

TOM DALEY đã ca ngợi cầu thủ bóng đá của Blackpool, Jake Daniels vì đã xuất hiện – và cảm ơn Harry Kane vì sự ủng hộ quan trọng của công chúng.

Daniels, 17 tuổi, tuần trước đã trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp duy nhất ở Anh hiện đang chơi công khai là người đồng tính.

Tom Daley đã khen ngợi Jake Daniels vì 'quyết định dũng cảm' của anh ấy khi ra sân

2

Tom Daley đã khen ngợi Jake Daniels vì ‘quyết định dũng cảm’ của anh ấy khi ra sânTín dụng: PA
Chàng trai 17 tuổi tuyên bố mình là người đồng tính vào thứ Hai

2

Chàng trai 17 tuổi tuyên bố mình là người đồng tính vào thứ HaiTín dụng: Blackpool FC

Nhà vô địch lặn Olympic Daley, 28 tuổi, xuất hiện trong một video YouTube vào tháng 12 năm 2013 và đã kết hôn với nhà biên kịch Hollywood Dustin Lance Black.

Daley, người đã giành HCV 10m đồng bộ tại Thế vận hội Tokyo 2021, cho biết quyết định “dũng cảm” của tiền vệ Daniels sẽ khuyến khích các cầu thủ khác đi theo sự dẫn dắt của anh ấy.

Và anh ấy cảm thấy sự hậu thuẫn của tuyển Anh và tiền đạo Kane – người thẳng thắn – sẽ khiến bóng đá trở thành một nơi an toàn hơn cho cộng đồng LGBTQ

Daley nói với The Daily Beast: “Thật không thể tin được.

Hamilton bị thủng ở AWFUL bắt đầu đến Tây Ban Nha GP sau va chạm ở vòng một
Man City và Liverpool bị khóa trong bộ quyết định danh hiệu hoành tráng, cập nhật bốn trận chiến hàng đầu

“Tôi nghĩ về điều đó có ý nghĩa như thế nào đối với bất kỳ đứa trẻ kỳ lạ nào lớn lên bây giờ khi nghĩ: ‘Có lẽ bây giờ tôi có một không gian trong bóng đá, có thể tôi sẽ tham gia, có thể tôi sẽ được chào đón.”

>>>Xem thêm: Các ngôi sao bóng đá, những nàng Wags quyến rũ và những người nổi tiếng trên thảm đỏ cho lễ bốc thăm hào nhoáng World Cup ở Qatar, bao gồm Elba và Aguero

“Không chỉ cộng đồng người đồng tính đã ăn mừng điều đó, mà việc chứng kiến ​​những người như Harry Kane lên tiếng về điều đó thật tuyệt vời.

“Những người chơi bóng thẳng ở đỉnh cao của trò chơi đang khen ngợi anh ấy, và tôi nghĩ rằng đối với khả năng hiển thị trong môn thể thao này, điều đó thật đáng kinh ngạc.

“Văn hóa bóng đá dường như không phải là một không gian an toàn như vậy để đi ra ngoài.

TRỰC TIẾP CUỐI CÙNG LỚN: Cập nhật tất cả các hành động trong ngày cuối cùng của Premier League trong blog trực tiếp của SunSport

“Việc Jake xuất hiện là một thông điệp thực sự mạnh mẽ để gửi đi.

“Nó vô cùng dũng cảm, nó có thể khuyến khích mọi người dũng cảm và nhiều người bước ra, có thể là chính mình.

“Nó cũng sẽ giúp các vận động viên khác làm như vậy an toàn hơn.

“Có sức mạnh như vậy trong khả năng hiển thị và kể hoặc chia sẻ câu chuyện cá nhân của bạn.

>>>Xem thêm: Diogo Jota cung cấp manh mối mới nhất của Liverpool khi Mohamed Salah khuất phục ngoài lời nói – Andy Dunn

“Với tôi, tôi đã được mọi người phản hồi rằng họ thích tôi trước khi tôi ra mắt, và điều gì đã thực sự thay đổi khi tôi ra mắt? Không nhiều.”

Daley cũng kêu gọi các cơ quan thể thao như Premier League và FA tạo ra một “văn hóa cởi mở” trong môn thể thao này để đảm bảo có nhiều cầu thủ đồng tính hơn.

Thợ lặn sinh ra ở Plymouth nói thêm: “Năm ngoái, chúng tôi đã chứng kiến ​​tại Giải vô địch châu Âu những người hâm mộ phân biệt chủng tộc có thể như thế nào và họ hét lên điều gì.

“Cứ như thể, trong khán đài đó, họ được trao quyền để nói những gì họ muốn.

“Đó là bởi vì họ cảm thấy ở một nơi an toàn khi có những người cùng chí hướng.

“Cần có sự thay đổi trong văn hóa từ trên xuống nơi những người đứng đầu các tổ chức và cơ quan quản lý đang tạo ra văn hóa chấp nhận và cởi mở đó bởi vì nếu nó không bắt đầu từ đó, nó sẽ không bao giờ thay đổi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.