21 GettyImages 1393174044

Tổng ngân sách chuyển nhượng của Man Utd cho Erik ten Hag với cuộc đại tu Ralf Rangnick bị nghi ngờ

Manchester United đang lên kế hoạch cho một kỳ chuyển nhượng mùa hè lớn với Erik ten Hag sẽ tiếp quản từ Ralf Rangnick, và nhiều cầu thủ có thể sẽ rời Old Trafford

Erik ten Hag sẽ trở thành huấn luyện viên của Manchester United vào mùa hè.  (Ảnh của Jeroen Meuwsen / BSR Agency / Getty Images)
Erik ten Hag sẽ trở thành huấn luyện viên của Manchester United vào mùa hè. (Ảnh của Jeroen Meuwsen / BSR Agency / Getty Images)

Tổng ngân sách của Manchester United mà Erik ten Hag có thể sử dụng có thể được hỗ trợ bởi một số cầu thủ rời đi vào mùa hè này.

Ralf Rangnick đã nói với câu lạc bộ rằng họ sẽ cần thực hiện những thay đổi lớn đối với đội hình trong kỳ chuyển nhượng để có bất kỳ cơ hội cạnh tranh với những cái tên như Liverpool và Manchester City. Huấn luyện viên người Đức sẽ rời đi vào cuối mùa giải để chuyển sang vai trò cố vấn.

Có một số cầu thủ có thể sẽ ra đi trong mùa hè này, trong đó có những cầu thủ hết hạn hợp đồng như Paul Pogba, Jesse Lingard, Edinson Cavani và Juan Mata. United sẽ không nhìn thấy một xu nào đến theo cách khác.

Nhưng những người đứng đầu Old Trafford đã nói với Ten Hag rằng họ sẽ không đại tu đội hình, bất chấp sự phản đối của Rangnick khi anh ấy nói rằng có tới 10 cầu thủ sẽ cần được ký hợp đồng. Theo ESPN, đội bóng tối cao sẽ nói với cầu thủ người Hà Lan rằng họ muốn sự tiến hóa – không phải cuộc cách mạng.

Ngân sách mùa hè lên đến 150 triệu bảng sẽ được cấp – mặc dù với một số mức giá đã được báo trước, điều đó sẽ không đi xa lắm. Tuy nhiên, tổng số tiền bán cầu thủ có thể lên tới 230 triệu bảng.

Eric Bailly, Phil Jones, Anthony Martial, Alex Telles và Aaron Wan-Bissaka đều đã được rao bán trong mùa hè này và có tổng giá trị tổng cộng là 80 triệu bảng, thông qua Transfermarkt. Bằng cách giảm bớt những người bị thiệt thòi, Ten Hag sẽ có thể mang về một số tiền mặt nhanh chóng.

Erik ten Hag có thể phải bán cầu thủ để có tiền mà anh ấy cần ở United
(

Hình ảnh:

Những hình ảnh đẹp)

Rangnick đã bị sốc bởi tiêu chuẩn tuyển trạch và tuyển dụng kém cỏi tại United kể từ khi anh ấy đến United vào tháng 11, khi anh ấy kế nhiệm Ole Gunnar Solskjaer. Trước thất bại 4-0 trước Liverpool, HLV người Đức đã giải thích về cuộc sống ở Bundesliga khác như thế nào.

“Ở Đức, chúng tôi có một huấn luyện viên trưởng và sau đó thường có tối thiểu hai người có kỹ năng liên tục trong câu lạc bộ trên cơ sở lâu dài chịu trách nhiệm tuyển dụng, tuyển trạch và bất kỳ hoạt động hàng ngày nào”, ông nói vào tuần trước.

“Họ cũng mang về huấn luyện viên trưởng phù hợp và tốt nhất có thể cho đội. Điều này vẫn chưa có một truyền thống lớn ở đây và vì vậy công việc của một giám đốc thể thao hoặc giám đốc bóng đá – chỉ một số câu lạc bộ có được điều đó.

Ralf Rangnick không hài lòng với đội United

“Tôi biết điều đó cho tương lai, và tôi nghĩ còn hơn thế nữa đối với một câu lạc bộ lớn như Manchester United, bạn không thể đặt tất cả những công việc và nhiệm vụ đó và toàn bộ trách nhiệm chỉ lên vai một người – người quản lý của tôi.” Tôi không chắc liệu việc này có thể được giải quyết bởi một người hay không, cho dù anh ta có giỏi đến đâu.

“Tôi biết Liverpool, Manchester City và Chelsea cũng có những con người thông minh, những người lo việc tuyển dụng, tuyển trạch viên, bộ phận y tế … Tôi nghĩ đây cũng là một vấn đề đối với câu lạc bộ của chúng tôi, nơi họ phải chú ý đến.”

Đọc thêm

Đọc thêm


[AUTO_BUILD_INTERNAL_LINK]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.