TOB COMP Top 10 Highest Earners 1

Top 10 ngôi sao được trả lương cao nhất Bundesliga được tiết lộ, bao gồm cả các cầu thủ CHỨNG MINH của Bayern Munich và chỉ một từ đội đối thủ

Các cầu thủ BAYERN MUNICH chiếm NINE trong số 10 cầu thủ được trả lương cao nhất ở Bundesliga.

Và không có gì ngạc nhiên khi thấy cỗ máy săn bàn Robert Lewandowski đứng đầu danh sách.

10 cầu thủ được trả lương cao nhất ở Bundesliga

1

10 cầu thủ được trả lương cao nhất ở Bundesliga

Như những gì họ đã làm trên sân cỏ trong 10 năm qua, Bayern Munich thống trị Bundesliga khi xét về mức lương cho cầu thủ.

Câu lạc bộ ở một giải đấu khác về mặt tài chính so với phần còn lại của giải đấu và nổi tiếng với việc săn trộm cầu thủ từ những câu lạc bộ nhỏ hơn, những người không thể cạnh tranh với số liệu của họ.

Một danh sách do Marca tổng hợp khẳng định Lewandowski, 33 tuổi, là người có thu nhập cao nhất Bundesliga với mức khổng lồ 375.000 bảng một tuần.

Nhưng với 45 bàn thắng đáng kinh ngạc chỉ sau 37 trận trong chiến dịch này, anh ấy khá xứng đáng với số tiền đó.

Cược miễn phí Grand National và ưu đãi đăng ký: Ưu đãi khách hàng mới cho Aintree
Tất cả thông tin về lễ bốc thăm World Cup 2022 Qatar

Hợp đồng của tiền đạo này sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới, với tin đồn Barcelona đang âm mưu chiêu mộ đội trưởng người Ba Lan vào mùa hè này.

Thu nhập cao ngất trời của anh ấy có nghĩa là bất kỳ động thái tiềm năng nào sẽ không hề rẻ, mặc dù anh ấy vẫn kém hơn những người có thu nhập cao nhất ở Ligue 1 và những ngôi sao được trả lương cao nhất Premier League.

Thêm bốn cầu thủ Bayern kiếm được KẾT THÚC 300 nghìn bảng một tuần, với Manuel Neuer, Leroy Sane, Thomas Muller và Joshua Kimmich đều được các đại gia Bundesliga trả những khoản tiền lớn.

Bộ tứ này nhận về nhà ít hơn Lewandowski 50k bảng một tuần, nhưng thu nhập hàng tuần được báo cáo là 325 nghìn bảng chắc chắn không bị đánh hơi.

ĐẶT CƯỢC MIỄN PHÍ VÀ ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH – ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG MỚI TỐT NHẤT

Marca lưu ý rằng lương của Kimmich bao gồm các khoản thưởng liên quan đến hiệu suất, trong khi những người khác thì không.

Cả Lucas Hernandez và Leon Goretzka đều kiếm được 293 nghìn bảng một tuần, trong khi Kingsley Coman thấp hơn một chút với 277 nghìn bảng.

Marco Reus là cầu thủ có thu nhập cao thứ 9 ở Bundesliga, và là cầu thủ duy nhất trong top 10 không chơi cho Bayern Munich.

Mức lương 194k bảng một tuần khiến anh ấy trở thành người có thu nhập cao nhất tại Borussia Dortmund và là người có thu nhập cao nhất so với bất kỳ câu lạc bộ nào trong giải đấu, không bao gồm Bayern.

Alphonso Davies loại khỏi danh sách, với hậu vệ trái 21 tuổi người Canada có mức lương 183 nghìn bảng một tuần trong hợp đồng hiện tại của anh ấy.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.