unnamed

Trận derby bắc London của Tottenham với Arsenal sẽ diễn ra vào thứ Năm ngày 12 tháng 5 với cuộc đua top bốn được thiết lập để đi đến dây

Trận derby bắc London được sắp xếp lại giữa Tottenham và Arsenal sẽ diễn ra vào thứ Năm ngày 12 tháng 5, nó đã được công bố.

Cuộc đụng độ, ban đầu dự kiến ​​diễn ra vào tháng Hai, sẽ diễn ra với các quyền khoe khoang và khả năng giành suất dự Champions League trên đường dây.

Sân vận động Tottenham Hotspur sẽ sôi động vào đêm thứ Năm đó

Getty

Sân vận động Tottenham Hotspur sẽ sôi động vào đêm thứ Năm đó

Ai sẽ đá chính giữa Antonio Conte và Mikel Arteta?

Ai sẽ đá chính giữa Antonio Conte và Mikel Arteta?

Tottenham cho biết trong một tuyên bố: “Các lựa chọn phát sóng vòng đấu gần nhất của Premier League đã được hoàn tất – bao gồm cả một ngày được dời lại cho trận derby bắc London tại Sân vận động Tottenham Hotspur.

“Chúng tôi sẽ tiếp Arsenal trên sân nhà vào Thứ Năm ngày 12 tháng 5 (7.45 tối) trong một cuộc đụng độ quan trọng sẽ được Sky Sports truyền hình trực tiếp.

“Trong khi đó, các trận đấu của chúng tôi vào tháng Năm với Liverpool và Burnley giờ sẽ được truyền hình trực tiếp. Chuyến đi của chúng tôi đến Anfield vẫn diễn ra vào Thứ Bảy ngày 7 tháng 5, nhưng bây giờ sẽ bắt đầu lúc 7 giờ 45 tối, được chiếu trực tiếp trên BT Sport. Du lịch được trợ cấp có sẵn cho người hâm mộ.

“Burnley trên sân nhà vẫn diễn ra vào Chủ nhật ngày 15 tháng 5, nhưng bây giờ sẽ bắt đầu vào lúc 12 giờ trưa, cũng trực tiếp trên BT Sport.”

Cuộc đụng độ được thiết lập để trở thành một cảnh tượng tuyệt đẹp trong trận derby bắc London đầu tiên được diễn ra tại Sân vận động Tottenham Hotspur trước sự chứng kiến ​​của rất đông khán giả.

Việc sắp xếp lại lịch thi đấu thực sự được ví như trận chung kết sôi động của Giải vô địch các tay đua Công thức 1 mùa trước.


Việc sắp xếp lại lịch thi đấu đã được ví như đỉnh cao của Giải vô địch các tay đua Công thức 1 mùa trước

Việc sắp xếp lại lịch thi đấu đã được ví như đỉnh cao của Giải vô địch các tay đua Công thức 1 mùa trước

O’Hara nói với Sports Bar trên talkSPORT: “Nó giống như một khoảnh khắc Công thức 1.

“Bạn nghĩ về mùa giải trước, khoảnh khắc Lewis Hamilton và Max Verstappen, khi họ điều khiển cuộc đua để trở nên rực rỡ cho công chúng xem.

“Nhưng thực ra, điều đó không công bằng với Hamilton. Đó có phải là những gì chúng ta sẽ bắt đầu thấy không [in football] Hiện nay?

“Thao túng các đồ đạc bởi vì họ đi, ‘Điều đó sẽ tuyệt vời cho công chúng xem, chúng tôi sẽ nhận được số liệu xem tăng lên, ai quan tâm các câu lạc bộ nghĩ gì!’

“Với tư cách là một người hâm mộ Spurs, tôi thực sự khá hài lòng về điều đó, bởi vì nó cho chúng tôi cơ hội để tạo ra một số áp lực lên Arsenal, bước vào tuần cuối cùng của mùa giải và có một trận đấu tuyệt vời.”

Lịch thi đấu ban đầu đã bị hoãn sau khi bùng phát COVID trong đội hình Arsenal

Getty

Lịch thi đấu ban đầu đã bị hoãn sau khi bùng phát COVID trong đội hình Arsenal

“Nếu bạn là Premier League, bạn muốn tối đa hóa một trận đấu như thế này,” Jason Cundy, người đồng tổ chức Sports Bar, nói thêm.

“Có khả năng, bạn đang xem một trong những trận đấu lớn nhất của mùa giải và một trong những trận derby bắc London lớn nhất mà chúng tôi từng thấy trong nhiều năm.

“Tại sao bạn không tối đa hóa lượng khán giả xem, sự quan tâm đến trò chơi?

“Không đội nào có châu Âu [to deal with]họ đã có rất nhiều thời gian nghỉ, không có gì phải phàn nàn.

“Tôi hoàn toàn hiểu tại sao họ làm điều đó và tôi cũng sẽ làm như vậy.”

Khuyến mãi cá cược trong ngày

Bet365: Đặt cược £ 10 Nhận £ 50 tiền cược miễn phí – YÊU CẦU TẠI ĐÂY

Đề nghị mở tài khoản. Đặt cược £ 10 & Nhận £ 50 tiền cược miễn phí cho khách hàng mới tại bet365. Yêu cầu tiền gửi tối thiểu. Cược Miễn phí được thanh toán dưới dạng Tín dụng Cược và có sẵn để sử dụng khi thanh toán các cược đủ điều kiện. Tỷ lệ cược tối thiểu, đặt cược và loại trừ phương thức thanh toán được áp dụng. Lợi nhuận không bao gồm tiền đặt cược Tín dụng. Giới hạn thời gian và các điều khoản và điều kiện áp dụng cho 18+ Begambleaware.org


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.