0 AFC Bournemouth v Burnley FC Premier League

Trọng tài Martin Atkinson gạch tên những cầu thủ yêu thích nhất và tệ nhất của Premier League để bắt chính

Trọng tài Premier League Martin Atkinson sẽ nghỉ hưu vào cuối mùa giải sau 17 năm làm việc ở vị trí hàng đầu và sẽ đảm nhận vai trò hậu vệ tại Professional Game Match Official Limited

Trọng tài Premier League Martin Atkinson
Trọng tài Premier League Martin Atkinson

Martin Atkinson đã tiết lộ cựu tiền vệ Arsenal, Tomas Rosicky là cầu thủ yêu thích của anh ấy để làm trọng tài khi anh ấy chuẩn bị nghỉ hưu vào cuối mùa giải.

Atkinson, một cựu cảnh sát, đã có 17 năm ở Premier League. Và từ ngần ấy năm, anh ấy đã mang theo nhiều kỷ niệm đẹp về trận đấu, mặc dù tiết lộ cựu cầu thủ Everton Alan Stubbs là cầu thủ khó khăn nhất mà anh ấy đối phó, “khiến tôi sợ chết khiếp.”

Khi anh ấy chuẩn bị nói lời chia tay với Beautiful Game, người đàn ông 51 tuổi này đã tham gia Hỏi & Đáp trong một tổ chức từ thiện về sức khỏe tâm thần ‘If U Care Share’, nơi anh ấy chia sẻ: “Tôi thật may mắn vì đã hòa nhập với đại đa số các cầu thủ nhưng nổi bật là Tomas Rosicky. Tôi luôn đối đầu rất tốt với anh ấy. Chúng tôi hòa thuận với nhau một cách hài lòng, không phải bạn thân hay mắc nợ như vậy nhưng anh ấy luôn thực sự tôn trọng.

“Và khi anh ấy rời Arsenal, cuối cùng khi anh ấy giải nghệ, một email không xác định được gửi đến và đó là từ Sparta Prague hỏi tôi có ra sân và làm trọng tài cho trận đấu nghỉ hưu của anh ấy hay không. Bạn đừng bao giờ mong đợi điều đó và đó chỉ là một điều tốt đẹp.”

Rosicky đến Emirates vào năm 2006 từ Borussia Dortmund và trải qua 10 mùa giải tại câu lạc bộ Bắc London. Mặc dù thời gian của anh ấy với Pháo thủ bị cản trở bởi một số chấn thương dài hạn nhưng anh ấy đã giúp câu lạc bộ giành được hai FA Cup trong quá trình này.

>>>Xem thêm: Mikel Arteta thừa nhận đội hình của Arsenal “thực sự đi xuống” và “không thể tìm ra câu trả lời đúng”

Atkinson, người đã có trận ra mắt hàng đầu trong mùa giải 2004/05, nói về Stubbs: “Anh ấy sẽ đá bất cứ thứ gì di chuyển, cứng như đinh và khiến tôi sợ chết khiếp khi mới vào sân.

HÃY NÓI CỦA BẠN! Bạn đã làm được gì cho sự nghiệp của Martin Atkinson? Có ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận bên dưới …

Martin Atkinson và Tomas Rosicky đã thiết lập một mối quan hệ khó có thể xảy ra

GETTY)

“Ông ấy cứng rắn với trọng tài đến mức, điều đó là không thể. Tôi học được rất nhiều điều từ đó – bạn học cách quản lý các cầu thủ.”

Trong sự nghiệp của mình, Atkinson đã làm trọng tài 7 trận chung kết, bao gồm: Community Shield 2006/07 (Chelsea vs Liverpool), FA Cup 2010/11 (Manchester City vs Stoke City), EFL Cup 2013/14 (Man City vs Sunderland), Europa Giải VĐQG 2014/15 (Dnipro vs Sevilla), Community Shield 2019/20 (Liverpool vs Man City), Vòng play-off Championship 2019/20 (Brentford vs Fulham).

>>>Xem thêm: Everton đã ở trong top đầu được bao lâu và câu lạc bộ Premier League nào khác chưa từng xuống hạng? Áp lực dồn lên Lampard và đồng đội sau thất bại trong trận derby Liverpool

Mặc dù đã nghỉ hưu trong năm nay, Atkinson sẽ đảm nhận vai trò hậu vệ tại Professional Game Match Official Limited (PGMOL), cùng với trọng tài Jon Moss. Người đàn ông 51 tuổi này sẽ huấn luyện đội Chọn 1 (tổ hợp các trọng tài ở Premier League), trong khi Moss sẽ quản lý nhóm.

Đọc thêm

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.