leicester

Tượng Khun Vichai Srivaddhanaprabha được khánh thành

Bức tượng của cố Chủ tịch Leicester City Khun Vichai Srivaddhanaprabha đã được khánh thành tại sân vận động King Power.

Vào ngày Khun Vichai sẽ tổ chức sinh nhật lần thứ 64, gia đình bóng đá của Bầy cáo đã cùng nhau tôn vinh vị chủ tịch quá cố, người đã giám sát chiến thắng vô địch Premier League năm 2016 của câu lạc bộ.

Được ủy quyền bởi gia đình Srivaddhanaprabha, bức tượng Khun Vichai là 'hiện thân vĩnh viễn cho di sản tráng lệ của ông ở một nơi đã mang lại cho ông rất nhiều niềm vui cá nhân'

LEICESTER CITY

Được ủy quyền bởi gia đình Srivaddhanaprabha, bức tượng Khun Vichai là ‘hiện thân vĩnh viễn cho di sản tráng lệ của ông ở một nơi đã mang lại cho ông rất nhiều niềm vui cá nhân’

Khun Vichai là một nhân vật cực kỳ nổi tiếng ở câu lạc bộ và trong cộng đồng và được ca ngợi vì công việc từ thiện của anh ấy, bao gồm quyên góp 2 triệu bảng cho một bệnh viện nhi mới

GETTY

Khun Vichai là một nhân vật cực kỳ nổi tiếng ở câu lạc bộ và trong cộng đồng và được ca ngợi vì công việc từ thiện của anh ấy, bao gồm quyên góp 2 triệu bảng cho một bệnh viện nhi mới

Khun Vichai đã qua đời một cách thương tâm cùng với các nhân viên Kaveporn Punpare và Nusara Suknamai, cùng các phi công Eric Swaffer và Izabela Lechowicz trong một vụ tai nạn máy bay trực thăng bên ngoài sân vận động King Power vào năm 2018, và hôm nay câu lạc bộ đã bày tỏ lòng kính trọng đối với sự phục vụ của anh ấy.

Chủ tịch hiện tại của Leicester City, Khun Aiyawatt ‘Top’ Srivaddhanaprabha và gia đình ông đã tham gia cùng các vị khách quý để kỷ niệm di sản Leicester của Khun Vichai.

Đội hình chính hiện tại của Foxes và huấn luyện viên Brendan Rodgers đã tham dự cùng với Claudio Ranieri, đội đã giành chức vô địch năm 2016, Craig Shakespeare và Nigel Pearson.

Đại diện của Cảnh sát Leicestershire, Phòng cháy chữa cháy & Cứu hộ Leicestershire và Dịch vụ cứu thương East Midlands, những người đóng những vai trò quan trọng như vậy trong hoạt động ứng phó của cộng đồng đối với vụ tai nạn, cũng có mặt.

Giám đốc điều hành Susan Whelan khai mạc buổi lễ – do các nhà sư Phật giáo dẫn đầu – trước khi Khun Top khai quật bức tượng của cha mình.

Trước khi ra mắt, Whelan nói: “Khun Vichai yêu thành phố này. Ông đánh giá rất cao tình cảm mà người dân Leicester thể hiện và công nhận cách cộng đồng này tin tưởng vào tầm nhìn của ông.


“Hôm nay, đóng góp của anh ấy cho Câu lạc bộ và cho thành phố là vĩnh cửu. Trong nhiều thế hệ sau, mọi người sẽ đứng ở nơi này và kể những câu chuyện về The Possible Man.

“Chúng sẽ nói về khả năng lãnh đạo và tham vọng của anh ấy, cũng như sự hào phóng và nhân hậu của anh ấy. Tuy nhiên trang web này thay đổi, trong tất cả những khoảnh khắc chúng ta sẽ trải qua cùng nhau, sự hiện diện của anh ấy sẽ là vĩnh viễn. ”


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.