0 JS265427164

UEFA phải ném sách vào Declan Rice của West Ham sau lời nói vô lý trong đường hầm – Andy Dunn

Rice đã được quay phim mắng mỏ các quan chức trận chung kết Europa League sau thất bại của West Ham trước Eintracht Frankfurt trong trận bán kết lượt về hôm thứ Năm, cáo buộc người từ chối Jesus Gil Manzano là “tham nhũng”

Declan Rice buộc tội trọng tài Jesus Gil Manzano "tham nhũng" sau khi West Ham bị loại khỏi Europa League
Declan Rice cáo buộc trọng tài Jesus Gil Manzano “tham nhũng” sau khi West Ham bị loại khỏi Europa League

Khi Declan Rice hét vào mặt Jesus Gil Manzano, “Bạn có thể đã được trả tiền”, trọng tài người Tây Ban Nha đáng lẽ phải có một câu trả lời sẵn sàng.

“Đúng, nhưng gần như không đủ ****** để phải đối đầu với những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp hư hỏng.”

Rice là một nhân vật hấp dẫn, bình thường khiêm tốn, nhẹ nhàng. Và một cầu thủ bóng đá. Nhưng UEFA phải làm gương cho anh ấy. Khi rời Manzano, người đã có một trận đấu khá tốt khi West Ham United bị loại khỏi Europa League tại Frankfurt vào thứ Năm, Rice nói, “F ****** tham nhũng”.

Bây giờ, hãy tưởng tượng nếu chúng tôi đề xuất trên trang này rằng Rice đã tham nhũng. Rằng anh ta đã cố gắng ném một trò chơi. Các luật sư của anh ta sẽ có mặt ở cửa trước trước khi bạn có thể thổi một vài quả bong bóng. Đúng như vậy.

Nhưng Manzano được cho là sẽ thực hiện kiểu vô nghĩa thiếu tôn trọng này bởi vì nó xảy ra trong thời điểm nóng nực. Có vẻ như Manzano và nhiều trọng tài khác phải chấp nhận sự coi thường theo nghi thức như một phần của hợp đồng biểu diễn.

>>>Xem thêm: ‘Anh ấy làm tôi sợ hãi cuộc sống’

Rice không phải là tội phạm cao cấp duy nhất. Vì tất cả những đóng góp tuyệt vời của họ cho bóng đá Anh, ví dụ như Jurgen Klopp và Pep Guardiola, đã loại bỏ mọi thứ khi nói đến việc không tôn trọng các quan chức.

Nhưng nỗ lực này của Rice đang ở mức cao nhất của thang điểm. Cáo buộc này thật nực cười – nếu chỉ vì Manzano thực sự không đưa ra bất kỳ quyết định sai lầm thái quá nào – đến mức một số người cho rằng sự việc gần như nực cười. Chủ nhật giải đấu nội dung.

Rice tiếp tục mắng mỏ Manzano xuống đường hầm và có thể kết thúc bằng nước nóng với UEFA

Nhưng việc gây hấn với trọng tài là một ví dụ gây sốc mà các cơ quan chức năng phải dập tắt. Trong trận đấu của câu lạc bộ Anh, bạn có nhớ khi lẽ ra chỉ có đội trưởng mới có thể nói chuyện với trọng tài? Điều đó sớm đến và đi.

Trong vô số lần ở Premier League mùa này, các trọng tài đã bị bao vây bởi đám đông hỗn chiến. Và đã có lúc các nhà quản lý, những người tiếp tục tung vào sân sau một trận đấu để tấn công một quan chức, sẽ phải đối mặt với các biện pháp trừng phạt cứng rắn. Điều đó dường như không còn là trường hợp nữa.

David Moyes không phạm tội lỗi đó. Nhưng thật kỳ lạ, anh ta đã vô lê một quả bóng vào một cậu bé chơi bóng. Chính kiểu vô kỷ luật đó đã làm suy yếu khả năng lọt vào trận chung kết châu Âu của West Ham sau chuỗi trận đã chứng kiến ​​họ vượt qua Sevilla và Lyon ở vòng loại trực tiếp.

Một lần nữa, một số người cảm thấy nó hơi buồn cười và ngay cả khi xin lỗi, Moyes đã đưa ra một nhận xét ngớ ngẩn. Nhưng đó là một ví dụ khác về việc một người quản lý mất bình tĩnh trên đường liên lạc. Và những ví dụ này lọc xuống cơ sở, đến các giải đấu Chủ nhật.

>>>Xem thêm: Jose Mourinho vuốt ve cơn hạn hán danh hiệu của Man Utd và nhắc nhở câu lạc bộ cũ rằng anh ấy đã giành được BA món đồ bạc cuối cùng của họ

Đặc biệt, đối với trường hợp của Rice, thật đáng tiếc, bởi vì trên nhiều cấp độ, anh ấy là một hình mẫu khá xuất sắc. Nhưng, vào dịp này, hình phạt phải gửi đi một thông điệp rằng loại việc này sẽ không được dung thứ.

Và nếu Rice chuyển đến một câu lạc bộ Champions League vào mùa hè này, UEFA nên đảm bảo trận ra mắt của anh ấy ở giải đấu đó được tạm hoãn trong một khoảng thời gian nghiêm túc.

Đọc thêm

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.