NINTCHDBPICT000708369490

Vấn đề của Cảnh sát Greater Manchester Cập nhật Mason Greenwood khi bảo lãnh của cầu thủ Manchester United được gia hạn cho đến giữa tháng 6

Tiền đạo Mason Greenwood của Manchester United đã được gia hạn bảo lãnh vì những cáo buộc anh ta cưỡng hiếp và hành hung một phụ nữ trẻ.

Thanh niên 20 tuổi này đã bị bắt vào cuối tháng Giêng sau khi những hình ảnh và video được đăng tải trên mạng xã hội, trong khi anh ta cũng bị thẩm vấn vì tình nghi đe dọa giết người.

Greenwood là trung tâm của cuộc điều tra của cảnh sát

Bảo lãnh có điều kiện ban đầu của Greenwood được ấn định sẽ hết hạn vào thứ Bảy, ngày 30 tháng Tư.

Tuy nhiên, cảnh sát Greater Manchester đã đưa ra thông báo về tình hình.

“Cập nhật về cuộc điều tra hiếp dâm sau khi các hình ảnh và video trên mạng xã hội được đăng trực tuyến vào tháng Giêng,” một tuyên bố của GMP đọc.

“Chúng tôi đang tiếp tục điều tra một báo cáo được thực hiện cho chúng tôi vào Chủ nhật ngày 30 tháng 1 về các hình ảnh và video trực tuyến trên mạng xã hội do một phụ nữ đăng tải về các vụ bạo hành thể xác.

>>>Xem thêm: Kế hoạch tương lai của Man Utd cho Tahith Chong đang được xem xét với cách tiếp cận cho mượn mới được thực hiện

“Ngày hôm đó, một người đàn ông 20 tuổi bị bắt vì tình nghi cưỡng hiếp, hành hung một phụ nữ và dọa giết, vẫn được tại ngoại. Một lá đơn đã được gửi đến các tòa án để gia hạn bảo lãnh cho anh ta sau Thứ Bảy ngày 30 tháng 4, nhưng phiên điều trần dự kiến ​​sẽ kéo dài đến giữa tháng Sáu.

“Nghi phạm sẽ được tại ngoại có điều kiện cho đến ngày xét xử tòa án. Mọi thông tin cập nhật về kết quả của buổi điều trần đó – hoặc tin tức trước đó – sẽ do văn phòng báo chí của GMP chủ động đưa ra. ”

Greenwood bị Man United treo giò

Manchester United đã đình chỉ Greenwood sau khi anh ta bị bắt nhưng tháng này đã bị buộc phải từ chối anh ta đã được thiết lập để trở lại nhiệm vụ của đội một.

Tin đồn lan truyền trên mạng xã hội do hồ sơ của anh ấy hiển thị trên trang web của họ, nhưng câu lạc bộ đã nhanh chóng sửa chữa các tuyên bố.

>>>Xem thêm: Mẹ của Adrien Rabiot đáp trả những lời chỉ trích của con trai bà – “không có gì để chứng minh”

“Không có bất kỳ thay đổi nào trong tình trạng của Mason,” câu lạc bộ cho biết.

“Chúng tôi đã xóa hồ sơ của anh ấy khỏi ứng dụng câu lạc bộ ngay sau khi anh ấy bị loại khỏi đội vào tháng Giêng.

“Điều này nhằm loại bỏ Mason khỏi các yếu tố tương tác của ứng dụng, chẳng hạn như dự đoán của nhóm, v.v.

“Tuy nhiên, hồ sơ của anh ấy không bao giờ bị xóa khỏi trang web vì anh ấy vẫn là một cầu thủ của Manchester United, mặc dù hiện không phải là một phần của đội trong khi quy trình pháp lý được mở ra.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.