0 GettyImages 1239602402

Vị trí tuyển Anh của Jude Bellingham đưa ra câu trả lời cho Liverpool cho câu hỏi của Kevin De Bruyne – Andy Dunn

Khi Liverpool và Real Madrid theo dõi thần tượng 18 tuổi của Dortmund, kỹ năng đáng kinh ngạc và sự tự tin của anh ấy cho đội tuyển Anh gợi nhớ đến ngôi sao của Man City, De Bruyne

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Harry Kane đánh bại kỷ lục ghi bàn ở Anh của Wayne Rooney

Khi Gareth Southgate đang thảo luận về sự tiến bộ của Jude Bellingham vào ngày hôm trước, ông đã liệt kê số lượng vị trí mà cầu thủ này đã chơi trong mùa giải này.

Nó tiếp tục và tiếp tục và tiếp tục. Nhưng an toàn để nói rằng, bất cứ nơi nào Bellingham được triển khai trên sân bóng, anh ấy là một cầu thủ. Có rất nhiều ánh sáng chói lọi của anh ấy ở đây, bạn hiểu tại sao Liverpool và Real Madrid dường như đã đặt dấu ấn khi anh ấy quyết định chuyển đến từ Borussia Dortmund.

Rõ ràng là mỗi người chơi ở cấp độ ưu tú này đều có một niềm tin sâu sắc. Nhưng ngay cả khi cho phép sự tự mãn của tuổi trẻ, người ta vẫn phải giật mình khi thấy một thanh niên 18 tuổi tự tin đến vậy. Trong trận đấu gần đây với Rangers tại Europa League, anh ấy tự tin đến mức cảm thấy có quyền cho người đồng đội hơn 10 năm tuổi của mình một lời khen ngợi toàn năng.

Bellingham biết anh ấy giỏi. Và đừng bận tâm đến những thứ hai trục; loại vị trí cao cấp này – phía sau một người đàn ông phía trước với giấy phép chạy phía sau – rất phù hợp với anh ta. Trên thực tế, anh ta không chạy phía sau quá nhiều, như chạy sau phía sau. Mọi thứ, ngay cả khi đang chạy, trông có vẻ dễ dàng khi Bellingham lo ngại.

Nhưng đối với một người chơi với sự uyển chuyển thanh thoát như vậy, Bellingham có đôi chân nhanh nhẹn và nhiều mánh khóe – cả hai yếu tố giúp tạo ra cơ hội bị thủ môn Badra Ali Sangare làm chệch cột dọc. Có lẽ vì đã thi đấu quá nhiều thứ cho Dortmund nên anh ấy mới chỉ có 3 bàn thắng ở Bundesliga mùa này.

Ở vị trí này, anh ấy có thể là một mối đe dọa khung thành thường xuyên, tạo ra một cơ hội khác chỉ mở ra vào cuối hiệp một. Bellingham đã có 13 pha kiến ​​tạo cho câu lạc bộ của anh ấy trên mọi đấu trường mùa này và đường chuyền chính xác của anh ấy cho Ollie Watkins – mặc dù cầu thủ của Villa đã việt vị – đã cho bạn thấy chính xác lý do tại sao.

Jude Bellingham là mối đe dọa thường xuyên ở hàng tiền vệ của Anh trước Bờ Biển Ngà

Anh ấy là một cầu thủ có phong cách hơi khác nhưng Bellingham, trong tương lai, có thể có tầm ảnh hưởng đến một trận đấu bóng đá mà Kevin de Bruyne có. Anh ấy có thể hoàn thành điều đó. Pha chạy vào vòng cấm ban đầu mang đến một quả phạt đền quyết định từ Erik Lambrechts quá sốt sắng – bị đảo ngược đúng hướng – là một pha chạy chỗ theo kiểu De Bruyne.

Một lần nữa, anh ấy cắt giảm một con số khác với De Bruyne nhưng đừng đánh giá thấp tác động của Bellingham đối với sức mạnh tấn công của tiền vệ người Anh này. Trước thềm World Cup, Bellingham rất có thể sẽ chuyển đến Premier League. Trong cuộc trò chuyện trước trận đấu về Bellingham, Southgate khẳng định tiêu chuẩn của Premier League cao hơn đáng kể so với Bundesliga.

Jude Bellingham sẽ khó ký hợp đồng do giá yêu cầu của Borussia Dortmund
(

Hình ảnh:

Những hình ảnh đẹp)

Hãy nói của bạn! Jude Bellingham có phù hợp với Liverpool không? Tham gia tranh luận tại đây.

Và có rất ít người sẽ không đồng ý. Nhưng nó dường như không gây hại cho Bellingham. Mỗi khi bạn nhìn thấy anh ấy trong chiếc áo đấu của đội tuyển Anh, anh ấy lại càng tỏa sáng hơn. Tài năng thiên bẩm của anh ấy là một phần lý do khiến Southgate gắn bó với đội tuyển Anh cho đến năm 2024.

Nhưng ở đây và bây giờ, ở Qatar, anh ấy đã có thể là chàng trai tạo ra sự khác biệt. World Cup 2022 là sân khấu dành cho Jude Bellingham.

Đọc thêm

Đọc thêm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.