TALKSPORT Rooney Fergie

Wayne Rooney nói rằng Manchester United đã đi thay thế ‘bố già’ Sir Alex Ferguson một cách sai lầm

Wayne Rooney nói rằng Manchester United đã thay thế ‘bố già’ Sir Alex Ferguson một cách sai lầm – và nêu chi tiết lý do tại sao anh ấy tin rằng nó đã không hoạt động kể từ khi ông chủ huyền thoại ra đi.

Quỷ đỏ hiện đang trải qua 5 năm không có danh hiệu và chưa vô địch Premier League kể từ khi Ferguson rời đi vào năm 2013.

Rooney và Ferguson từng có mối quan hệ yêu-ghét ở Man United

getty

Rooney và Ferguson từng có mối quan hệ yêu-ghét ở Man United

Nó không hiệu quả với người kế nhiệm của Fergie, David Moyes, tại Old Trafford

getty

Nó không hiệu quả với người kế nhiệm của Fergie, David Moyes, tại Old Trafford

Cầu thủ người Scotland được thay thế bởi người đồng hương David Moyes, người kéo dài chưa đầy một năm ở Old Trafford.

Và Rooney, người đang tham gia chương trình Bóng đá đêm thứ Hai của Sky Sports, tin rằng câu lạc bộ cũ của anh ấy đã bổ nhiệm Moyes sai cách, và lẽ ra không nên tìm cách trực tiếp thay thế Ferguson.

“Ông ấy giống như cha đỡ đầu của câu lạc bộ, không chỉ về mặt cầu thủ mà còn là nhân viên, học viện – ông ấy là người đứng đầu tất cả mọi thứ,” Rooney nói.

“Và khi bạn mất một người như vậy khỏi câu lạc bộ của bạn và sau đó một người khác đến, đó là một sự thay đổi lớn.

“Đối với David Moyes, tôi luôn nghĩ việc vào thay Alex Ferguson là một công việc không thể thực hiện được, và tôi nghĩ đó là những gì họ đã cố gắng làm.

“Tôi nghĩ David đã ký một hợp đồng sáu năm và họ đang cố gắng cho anh ấy thời gian để thực hiện điều đó nhưng mọi việc không thành.


Ngay cả huấn luyện viên huyền thoại Louis Van Gaal cũng gặp khó khăn tại United

Getty

Ngay cả huấn luyện viên huyền thoại Louis Van Gaal cũng gặp khó khăn tại United

Jose Mourinho là ông chủ thành công nhất của họ kể từ khi Fergie rời đi, giành được một League Cup và Europa League

getty

Jose Mourinho là ông chủ thành công nhất của họ kể từ khi Fergie rời đi, giành được một League Cup và Europa League

“Khi anh ta [Ferguson] rời đi, tất cả mọi người ở câu lạc bộ đã giảm một chút và, mặc dù chúng tôi đã vô địch Premier League trong mùa giải đó, tôi nghĩ rằng những người nắm quyền và những cầu thủ cao cấp hơn còn lại ở câu lạc bộ biết nó sẽ rất lớn. thách thức.”

Kể từ khi Moyes bị sa thải, 4 huấn luyện viên đã cố gắng và không thể tìm được những gì tốt nhất cho Quỷ đỏ, trong đó Ralf Rangnick hiện tại đang gặp khó khăn ở Old Trafford.

Và Rooney, người đã tuyên bố tham vọng một ngày nào đó sẽ quản lý câu lạc bộ mà anh ấy đã chơi 559 lần, đã đưa ra giả thuyết về lý do tại sao câu lạc bộ đã không thành công trong những năm gần đây.

Khi được hỏi tại sao nó không hoạt động kể từ khi Ferguson rời đi, Rooney trả lời: “Tôi nghĩ rằng sự điều chỉnh.

“Tôi nghĩ các cầu thủ có thể thích nghi với Louis van Gaal, nhưng sau đó thật khó khăn vì cách anh ấy làm việc để rồi đến tay Mourinho.

“Nhưng tôi nghĩ rằng sự điều chỉnh đối với tất cả các nhân viên và học viện, khoảng cách giữa học viện và người quản lý, đặc biệt là dưới thời Mourinho là rất lớn. Nó gần như là chúng không tồn tại.

“Có mối quan hệ đó với Sir Alex trong khoảng 26 năm và sau đó không được phép ở bất cứ đâu gần đội một…

“Nó gần giống như đã có một cuộc ly hôn giữa đội đầu tiên và học viện.”

Ưu đãi cá cược trong ngày

Bet365: Đặt cược £ 10 Nhận £ 50 tiền cược miễn phí – YÊU CẦU TẠI ĐÂY

Đề nghị mở tài khoản. Đặt cược £ 10 & Nhận £ 50 tiền cược miễn phí cho khách hàng mới tại bet365. Yêu cầu tiền gửi tối thiểu. Cược Miễn phí được thanh toán dưới dạng Tín dụng Cược và có sẵn để sử dụng khi thanh toán các cược đủ điều kiện. Tỷ lệ cược tối thiểu, đặt cược và loại trừ phương thức thanh toán được áp dụng. Lợi nhuận không bao gồm tiền đặt cược Tín dụng. Giới hạn thời gian và T & C áp dụng trên Begambleaware.org 18+


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.