0 GettyImages 1384610079

Wayne Rooney phản ứng với suy đoán anh ấy có thể thay thế Sean Dyche tại Burnley

Ông chủ của Derby đã làm một công việc tuyệt vời tại Công viên Pride trong những hoàn cảnh cực kỳ khó khăn do tình hình hỗn loạn tài chính mà câu lạc bộ thấy mình bị cuốn vào

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Sean Dyche bị sa thải bởi Burnley gặp khó khăn sau 10 năm nắm quyền tại Turf Moor

Wayne Rooney dường như đã tách mình ra khỏi những đồn đoán hiện đang liên kết huấn luyện viên Derby với vai trò hiện đang bị bỏ trống ở người dẫn dắt đội bóng Premier League Burnley.

Gia đình Clarets đã gây sốc cho mọi người với quyết định sa thải Sean Dyche khỏi vị trí của anh ta chỉ sau chưa đầy một thập kỷ nắm quyền. Dyche đã giám sát một trong những giai đoạn thành công nhất trong lịch sử câu lạc bộ, đảm bảo việc thăng hạng lên Premier League hai lần cũng như hai lần về đích trong hiệp một trong chuyến bay cao nhất cùng với một suất dự Europa League.

Sự chú ý đã nhanh chóng chuyển sang ai sẽ được xác định là người kế nhiệm của anh ấy, với nhiều người liên kết Rooney với vai trò do cách anh ấy đã vận hành trong các hoàn cảnh thử nghiệm khi dẫn dắt Derby. Rams đã bị trừ tổng cộng 21 điểm kể từ đầu mùa giải do những rắc rối về tài chính ở cấp độ hội đồng quản trị.

Mặc dù vậy, Rooney đã đảm bảo rằng Derby vẫn có thể duy trì vị thế vô địch khi còn 4 trận nữa. Đối thủ gần nhất của họ ở phía trên là Reading, đội có lợi thế 9 điểm trước Rams.

Bị thúc ép bình luận về việc liệu chỗ trống ở Turf Moor có thể quay đầu hay không, thay vào đó, Rooney chuyển trọng tâm vào việc Derby đang cần quyền sở hữu mới và tuyên bố câu lạc bộ đang đi theo hướng tích cực. “Tất nhiên, tôi đã yêu cầu điều này từ lâu. Chúng tôi đang đi đúng hướng, chúng tôi đã có những tin tức tích cực trong tuần này.

“Một lần nữa, các cổ động viên đã thực sự tuyệt vời đối với chúng tôi đêm nay, vì họ đã làm được tất cả các mùa giải sau lưng chúng tôi và các cầu thủ đã dũng cảm khi cầm bóng. Nhưng trên hết, bạn cần có bản lĩnh trong những thời khắc khó khăn và chúng tôi đã thể hiện điều đó.”

Wayne Rooney đã xa rời công việc ở Burnley

HÃY NÓI CỦA BẠN! Liệu Rooney có phải là người phù hợp với Burnley nếu Derby không tìm được chủ nhân mới? Bình luận dưới đây

Rooney được hỏi liệu anh ấy có ở lại Pride Park bất kể đội bóng của anh ấy đang ở hạng nào hay không nếu câu lạc bộ có thể hoàn thành một cuộc tiếp quản một cách sắc bén. Cựu tuyển thủ Anh không giấu giếm mong muốn được ở lại.

“Ừ, nghe này. Tôi đã nói điều này trước trận đấu, nó phải được thực hiện và vì tương lai của câu lạc bộ này. Chúng tôi đã thân thiết từ trước và mọi chuyện vẫn chưa xảy ra.

“Vì vậy, mặc dù nó tích cực, cho đến khi nó hoàn thành, chúng tôi không vượt lên chính mình. Chúng tôi cần phải hoàn thành nó và tôi đã nói tất cả rằng tôi muốn xây dựng câu lạc bộ. Tôi muốn đưa chúng tôi trở lại nơi tôi nghĩ. thuộc về.”

Đọc thêm

Đọc thêm


[AUTO_BUILD_INTERNAL_LINK]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.