crop 18426064

Wayne Rooney tăng cường cho Derby với sự tiếp quản của Chris Kirchner được thiết lập để được bật đèn xanh và biểu tượng Man Utd ở lại làm huấn luyện viên

Nỗ lực của DERBY để giữ Wayne Rooney sẽ nhận được một sự thúc đẩy lớn trong tuần này – khi sự tiếp quản của Chris Kirchner nhận được sự đồng ý từ EFL.

Rams tiếp cận nỗi sợ hãi đối với ông chủ Rooney nếu họ gặp khó khăn trong quản lý khi vòng quay của người quản lý bắt đầu.

Sự tiếp quản của Chris Kirchner nhận được sự đồng ý từ EFL trong nỗ lực giữ Wayne Rooney

2

Sự tiếp quản của Chris Kirchner nhận được sự đồng ý từ EFL trong nỗ lực giữ Wayne RooneyTín dụng: Mark Cosgrove / News Images

Nhưng Kirchner người Mỹ hy vọng sẽ được EFL bật đèn xanh khi anh ấy cố gắng hoàn tất hợp đồng cho Derby trước khi hết tiền của câu lạc bộ trong tuần này.

Kirchner đã trình bày thông tin cho phần cuối cùng của “bài kiểm tra phù hợp và phù hợp” sau khi kiểm tra tài chính của anh ấy và đó là một bước tiến lớn để đưa câu lạc bộ ra khỏi quyền quản trị.

Anh ta đã phải chịu đựng một chiến dịch xì xào sau khi những nỗ lực trước đó để mua cả Derby và Preston đều không đạt kết quả nào, với những gợi ý rằng nguồn tài trợ của anh ta không có cơ sở an toàn.

Nhưng Kirchner, 34 tuổi, đã cho thấy anh ta có sẵn 100 triệu bảng Anh cho các quản trị viên của Derby khi bắt đầu quy trình vài tháng trước và các nguồn tiền mặt tương tự đã được xác nhận với EFL.

Đại diện bóng đá lớn nhất thế giới Raiola qua đời ở tuổi 54 - ngày sau khi báo cáo sai
Xem cuộc nói chuyện đầy cảm hứng của Wayne Rooney với người hâm mộ Derby sau khi câu lạc bộ xuống hạng

Kế hoạch kinh doanh của Kirchner cho Derby hiện xoay quanh một thỏa thuận cho sân vận động

>>>Xem thêm: Lập trường của Leeds rõ ràng để đáp lại sự quan tâm của Barcelona đối với ngôi sao người Brazil Raphinha

Hội đồng địa phương đang cố gắng mua Pride Park từ chủ sở hữu Mel Morris.

Kirchner thậm chí đã tiếp cận với các nhân viên chơi bóng trong nỗ lực mua câu lạc bộ đã xuống hạng – gọi cầu thủ của năm, trung vệ Curtis Davies, để cầu xin anh ấy ở lại mùa giải tới ở League One bất chấp sự quan tâm từ một loạt câu lạc bộ ở Championship. .

Khả năng xuống hạng của Derby đã được xác nhận sau trận thua 0-1 trước QPR, họ bị loại 21 điểm vì các vấn đề tài chính.

ĐẶT CƯỢC MIỄN PHÍ VÀ ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH – ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG MỚI TỐT NHẤT

Sau đó, ông chủ Rooney đã có một bài phát biểu sôi nổi với những người ủng hộ Derby, những người sẽ xem giải bóng đá League One mùa giải tới.

Anh ấy nói: “Chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ mà bạn đã cho chúng tôi thấy trong suốt mùa giải.

>>>Xem thêm: Frank Lampard cho thấy các quan chức hành động có lợi cho Liverpool trong cuộc đụng độ Anfield

“Thật khó khăn, thật khó khăn. Những khoảnh khắc khó khăn, đối với chúng tôi, đặc biệt là đối với bạn – nó rất khó khăn.

“Nhưng chúng tôi đã cố gắng hết sức, chúng tôi đã cống hiến tất cả những gì có thể.

“Thật không may khi chúng tôi đã xuống hạng, nhưng, bây giờ chúng tôi sẽ lên kế hoạch để đảm bảo câu lạc bộ này trở lại.”

Derby đã xuống hạng sau thất bại trước QPR

2

Derby đã xuống hạng sau thất bại trước QPRTín dụng: Rex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.