0 GettyImages 1392165892 2

Wayne Rooney tham gia đội hình đáng ngạc nhiên sau khi Derby xuống hạng

Việc Rams xuống hạng khỏi Championship đã được xác nhận vào thứ Hai Lễ Phục sinh, có nghĩa là câu lạc bộ sẽ trải qua mùa giải tới ở hạng ba của bóng đá Anh lần đầu tiên kể từ năm 1986

poster
Đang tải video

Video không khả dụng

Wayne Rooney phản ứng trước Derby xuống hạng

Wayne Rooney cho biết tất cả các cầu thủ Derby County của anh ấy đều muốn gắn bó với mùa giải tới, bất chấp việc câu lạc bộ đã xuống hạng khỏi Championship và sự không chắc chắn đang diễn ra ngoài sân cỏ.

Cuộc chiến dũng cảm của Rams chống lại sự sa sút đã chính thức kết thúc vào thứ Hai Phục sinh, với thất bại của họ trước QPR kết hợp với trận hòa Reading trước Swansea.

Câu lạc bộ đã phải trải qua một mùa giải điều hành tồi tệ, trừ điểm và cấm vận chuyển nhượng trong khi doanh nhân người Mỹ Chris Kirchner hiện đang trong quá trình cố gắng để được sắp xếp tiếp quản. Rooney biết rằng thỏa thuận đó rất quan trọng đối với không chỉ tương lai của câu lạc bộ mà còn là cơ hội duy trì lứa cầu thủ hiện tại cùng nhau.

>>>Xem thêm: PSG đặt AX Neymar với giá chỉ 76 triệu bảng – lỗ 122 triệu bảng khi chuyển nhượng kỷ lục thế giới

Anh ấy nói rằng tất cả các cầu thủ đều muốn ở lại: “Thật hiếm hoi, độc đáo và tích cực đến nỗi tất cả đều muốn ở lại. Các cầu thủ thích ở đây, họ yêu cách chúng tôi làm việc và họ có thể thấy bản thân tôi và các huấn luyện viên của tôi thực sự phát triển họ, không chỉ thành những cầu thủ bóng đá giỏi hơn mà còn là những người giỏi hơn, điều này cũng rất quan trọng.

“Tôi có thể nói 95% cầu thủ ở đó tôi muốn giữ lại nhưng điều tôi không thể làm là cho họ biết mức lương sẽ như thế nào. Những cầu thủ hết hợp đồng, tôi biết có những câu lạc bộ khác đang rình mò họ. và đặt tiền lương trước mặt họ, điều không may là đôi khi đó lại là những gì cần thiết. Vào lúc này, chúng ta không ở vị trí có thể làm được điều đó.

Huấn luyện viên của Derby, Wayne Rooney cần rõ ràng về tình hình tiếp quản trước khi ông có thể buộc các cầu thủ của câu lạc bộ cho mùa giải tới

Rooney có thể dẫn dắt Derby thăng hạng trong mùa giải tới? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận

“Tôi đã nói chuyện với đa số họ. Đó là điều khó chịu, họ biết tôi muốn họ ở lại và đó là tất cả những gì tôi có thể cho họ.”

Phát biểu về mong muốn ở lại của toàn đội, anh ấy nói thêm: “Nếu EFL đồng ý với điều đó (kế hoạch kinh doanh do Kirchner đưa ra) thì tôi biết ngân sách là bao nhiêu và bạn có thể làm việc dựa trên lương của các cầu thủ. Một khi điều đó được xác nhận, tôi có thể về nguyên tắc là đặt các con số cho người chơi, nhưng cuối cùng chúng tôi vẫn cần quyền sở hữu để hoàn thành. ”

Vì nó chỉ có một số người chơi được ký hợp đồng với Pride Park sau mùa hè này, bao gồm cả Jason Knight và Krystian Bielik. Richard Stearman là một trong số nhiều người sắp hết hạn hợp đồng, nhưng anh ấy đã cho biết anh ấy sẽ sẵn sàng ở lại. Anh ấy nói: “Giống như hầu hết các đội, tôi vẫn muốn ở đây. Còn rất nhiều điều phải vượt qua để điều đó xảy ra, việc tiếp quản phải được hoàn thành và giữa người quản lý và nhân viên, họ cần phải quyết định xem họ muốn treo ai. xung quanh và sau đó tuyển dụng rất nhiều người chơi. ”

>>>Xem thêm: Roy Keane chỉ ra Kai Havertz “kiêu ngạo” khi đưa ra phán quyết về người đàn ông của Chelsea

Jason Knight (phải) là một trong số ít các cầu thủ Derby còn hợp đồng với câu lạc bộ sau mùa giải này

Trong khi Rooney muốn giữ lại cốt lõi của đội hình hiện tại, anh ấy cũng biết sẽ cần những cầu thủ mới để làm mới mọi thứ cho cuộc sống ở hạng ba.

Anh ấy nói thêm: “Chúng tôi luôn biết rằng có khả năng chúng tôi có thể tham gia League One, vì vậy chúng tôi đã nghiên cứu về những cầu thủ, những cầu thủ nào sẽ phù hợp với cách chúng tôi chơi. chúng tôi muốn đưa vào. “

Đọc thêm

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.